Tin tức về sự ra đi của nam diễn viên Lee Sun Kyun khiến công chúng bàng hoàng.

Sáng 27/12, sự ra đi đường đột của nam diễn viên Lee Sun Kyun ở tuổi 48 khiến công chúng sốc nặng. Nam diễn viên được tìm thấy tử vong trong ôtô, bên cạnh có dấu vết của than tổ ong. Cảnh sát đang điều tra về cái chết, đồng thời nghi ngờ "Ảnh đế" xứ Hàn đã có hành động cực đoan.

Chia sẻ với Nate, 1 người quen của Lee Sun Kyun cho biết trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, nam diễn viên này xuất hiện nhiều dấu hiệu bất ổn tâm lý. Tâm trạng của tài tử Ký Sinh Trùng hoàn toàn thay đổi sau khi vướng bê bối đời tư. Anh luôn ở trong trạng thái bất an, áp lực và cảm thấy bế tắc cùng cực.

"Thời gian qua, tâm lý và đời sống tinh thần của Lee Sun Kyun bị tổn thương nghiêm trọng. Anh ấy đã phải chịu đựng những chỉ trích trên các nền tảng trực tuyến. Lee Sun Kyun càng đau khổ hơn khi gia đình và những người thân quen cũng bị liên lụy, phải chịu đựng lời gièm pha vì scandal đời tư của anh ấy", người quen của cố nghệ sĩ cho biết.

Trước khi qua đời, tình trạng của tài tử Ký Sinh Trùng bất thường như thế nào? - Ảnh 2.

Lee Sun Kyun được phát hiện tử vong trong ôtô

Theo phía cảnh sát, nữ diễn viên Jeon Hye Jin - vợ Lee Sun Kyun - cũng nhận thấy điều bất thường ở chồng. Trước khi được phát hiện tử vong ở 1 nơi gần công viên Waryong, Jeon Hye Jin cho biết Lee Sun Kyun đã để lại 1 tờ giấy giống di chúc và rời khỏi nhà.

Kể từ thời điểm đó, người thân và bạn bè hoàn toàn mất liên lạc với nam diễn viên này. Jeon Hye Jin đã báo cảnh sát, huy động người quen tìm kiếm tung tích của chồng. Đáng tiếc, cô vẫn không kịp cứu ông xã. Hiện, nội dung bên trong tờ giấy nghi vấn là di chúc của Lee Sun Kyun chưa được tiết lộ.

Trước khi qua đời, tình trạng của tài tử Ký Sinh Trùng bất thường như thế nào? - Ảnh 3.

Vợ Lee Sun Kyun đã trình báo sớm cho cảnh sát nhưng không kịp cứu chồng

Lee Sun Kyun sinh năm 1975. Nam diễn viên vào nghề khá muộn, khi đã 26 tuổi. Trong những năm đầu sự nghiệp, Lee Sun Kyun chỉ đảm nhận những vai phụ mờ nhạt. Mãi đến năm 2010, tên tuổi Lee Sun Kyun mới vụt sáng nhờ phim Pasta. Nam diễn viên trở thành Ảnh đế Baeksang, đồng thời trở thành siêu sao nhờ bộ phim đoạt giải Oscar - Ký Sinh Trùng.

Từ tháng 10, Lee Sun Kyun bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Anh còn bị nghi ngoại tình với nữ quản lý cơ sở giải trí người lớn. Tuy nhiên, phía Lee Sun Kyun luôn phủ nhận cáo buộc.

Nguồn: Nate