Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang được đưa ra xét xử tội "giết người" và "hành hạ người khác". Trước đó, phiên tòa từng bị hoãn do Hội đồng xét xử yêu cầu giám định.

8h sáng, chỉ những người được mời tham dự phiên tòa. Bên ngoài, rất đông người dân tập trung trước cổng chờ theo dõi phiên tòa.

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 1.

VTV News tiếp tục cập nhật...

10:09 ngày 25/11/2022

Hội đồng xét xử xét hỏi. Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc khi trả lời các câu hỏi, nhiều lần nghe không rõ câu hỏi phải đề nghị tòa nhắc lại câu hỏi. Nhiều câu trả lời trước HĐXX, Trang nói "không nhớ rõ".

Trong phần xét hỏi Thái, Thái thừa nhận khi đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nặng, Thái tinh thần bấn loạn. Khi tòa hỏi tại sao tinh thần bấn loạn mà lại đi xóa dữ liệu 4 camera, Thái không trả lời vấn đề này.

Khi được HĐXX xét hỏi tại sao bị cáo có hành động như vậy với bé V.A khi dạy bé học bài, bị cáo trả lời: "Dạ bị cáo không có câu trả lời".

Tòa hỏi, truy tố bị cáo tội che giấu tội phạm có đúng hay không? Thái thừa nhận.

09:58 ngày 25/11/2022

Kết luận của Viện KS: Truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội giết người. Thái tội che giấu tội phạm.

9h45: Sau khi nghe cáo trạng, Trang và Thái nêu đồng ý với cáo trạng và thừa nhận thực hiện các hành vi trong cáo trạng đã nêu

09:57 ngày 25/11/2022

9h20: Sau khi bác bỏ yêu cầu hoãn xử phiên tòa, Hội đồng xét xử kết thúc tố tụng, chuyển sang tranh tụng. Đại diện Viện kiểm sát nhân dân công bố cáo trạng.

Người thân và người dân theo phiên tòa bên ngoài sân Tòa án Nhân dân TP Hồ Chí Minh xúc động, khóc nức nở khi nghe bản cáo trạng nêu các hành động bạo hành của Trang và Thái với bé V.A

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 2.

Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại gồm các luật sư: Trần Thị Ngọc Nữ, Phạm Công Hùng, Khưu Mỹ Vinh và Nguyễn Ánh Thơm.

Người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang là luật sư Nguyễn Ngọc Trâm, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái là luật sư Phạm Thị Ngọt và Võ Thị Xuân Thùy.

09:55 ngày 25/11/2022

9h10: Tòa quay lại phiên làm việc, Hội đồng xét xử quyết định bác bỏ yêu cầu của người bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người bị hại yêu cầu hoãn phiên tòa, điều tra giám định bổ sung, bác bỏ đề nghị thay đổi tội trạng của Nguyễn Kim Trung Thái.

09:15 ngày 25/11/2022

9h00: Sau phần xét hỏi thông tin các luật sư, đại diện cơ quan giám định, bác sĩ và người làm chứng, tòa tạm nghỉ hội ý.

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 3.

09:13 ngày 25/11/2022

Tòa xét hỏi thông tin các bị các bị cáo

8h30 đến 9h00 Tòa xét hỏi thông tin các bị các bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái. Nguyễn Võ Quỳnh Trang xúc động khi tòa hỏi về cha mẹ.

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 4.