Ở Anh, mới đây xảy ra một sự việc trợ giảng 2 lần gạ gẫm nam sinh và rủ cậu về nhà riêng của mình để quan hệ gây phẫn nộ dư luận.

Rebeca Williams, 21 tuổi là một trợ giảng lớp học tại một trường cấp 2 ở Anh. Cô đã gửi những tin nhắn tán tỉnh tới nam sinh 15 tuổi khen cậu học sinh “mạnh khoẻ, trai tráng”. Sau đó, cô đưa em về nhà riêng của mình ở tỉnh Gwynedd thuộc xứ Wales, Vương quốc Anh thực hiện hành vi quan hệ tình dục và nói với nam sinh này rằng "tuổi tác chỉ là 1 con số mà thôi".

Trước khi gây ra nhiều căng thẳng cho nam sinh về mối quan hệ này, Williams hẹn em gặp lần thứ hai cũng ở nhà riêng, lần này ở trên lầu.

Nhưng nạn nhân đã chặn tin nhắn Williams khi ở trường rầm rộ tin đồn rằng “Williams đã lên giường với 1 nam sinh”.

Trợ giảng dụ nam sinh 15 tuổi về nhà quan hệ, nói 1 câu khiến cậu ngoan ngoãn nghe theo - Ảnh 1.

Bị cáo Rebeca Williams, 21 tuổi bước ra khỏi phiên toà xét xử

Nhân viên dịch vụ xã hội đã được thông báo về sự việc. Họ trao đổi với nam sinh về các cáo buộc và trình báo cảnh sát.

Cậu học sinh thừa nhận đã quan hệ với Williams. Trợ giảng Williams sau đó đã bị bắt và cô cũng thừa nhận những gì đã xảy ra.

Trợ giảng dụ nam sinh 15 tuổi về nhà quan hệ, nói 1 câu khiến cậu ngoan ngoãn nghe theo - Ảnh 2.

Cô đã gửi tin nhắn tán tỉnh cho một học sinh trước khi đưa em về nhà riêng

Toà án Mold Crown cho biết một số tin nhắn giữa hai người chắc hẳn đã được trao đổi trên sân trường. Công tố viên Richard Edwards nói trước toà: “Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp hỏi bị cáo về thông tin này. Nhưng bị cáo phủ nhận không xảy ra chuyện đó”.

Ở phiên xét xử, Williams đã thừa nhận 2 tội danh quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi và lạm dụng chức vụ quyền hạn. Williams bị kết án 12 tháng tù treo, và được lệnh phải hoàn thành 150 giờ làm việc công ích. Cô cũng phải trả chi phí 576 Euro (khoảng 15 triệu VNĐ), gắn với tội danh tội phạm tình dục trong 10 năm và đã bị cấm làm việc cùng trẻ em.

Kết án Williams, Thẩm phán Nicola Saffman nói rằng cô đã có hành động không đúng mực và việc gửi tin nhắn trên sân trường là một tình tiết tăng nặng.

Theo The Sun

https://soha.vn/tro-giang-2-lan-ru-nam-sinh-15-tuoi-ve-nha-quan-he-bao-bien-bang-1-cau-noi-gay-phan-no-20220330092302984.htm