Triệu Lộ Tư là ngôi sao chăm chỉ luyện tập, ăn kiêng để có vóc dáng đẹp. Tuy nhiên, cô khá thấp so với các đồng nghiệp nữ, vì vậy nữ diễn viên phải dựa vào ảnh chỉnh sửa để nâng tầm sắc vóc.
Triệu Lộ Tư bị bóc trần chỉnh sửa ảnh quá đà, kéo chân như 1,7 m - Ảnh 1.

Ngày 19/9, Sohu đưa tin Triệu Lộ Tư lên đường sang Italia để tham dự Milan Fashion Week. Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý là sự khác biệt về vóc dáng của Triệu Lộ Tư trong hình ảnh do chính cô đăng lên và những bức hình do truyền thông chụp được. Ngay sau đó, nhiều bức ảnh cũ đã được chia sẻ lại, cho thấy nữ diễn viên Tinh hán xán lạn thường xuyên lạm dụng photoshop để có được vóc dáng cao ráo, thon gọn.

Triệu Lộ Tư bị bóc trần chỉnh sửa ảnh quá đà, kéo chân như 1,7 m - Ảnh 2.

Theo Sohu, Triệu Lộ Tư là nghệ sĩ chăm chỉ tập gym để cải thiện vóc dáng. Khi chưa nổi, cô trông tròn trịa với phần vai u khiến cho nữ diễn viên bị chê xấu, nhan sắc phổ thông. Hiện tại, Triệu Lộ Tư gầy đi rất nhiều, chính nữ diễn viên cho biết cô nặng chưa tới 30 kg với chiều cao 1,61 m.

Triệu Lộ Tư bị bóc trần chỉnh sửa ảnh quá đà, kéo chân như 1,7 m - Ảnh 3.

Vì vậy, để xây dựng hình ảnh đẹp, Triệu Lộ Tư thường cẩn thận chỉnh sửa hình ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội. Cô luôn trở thành đề tài chế giễu của công chúng khi những hình ảnh thực tế khác biệt.

Triệu Lộ Tư bị bóc trần chỉnh sửa ảnh quá đà, kéo chân như 1,7 m - Ảnh 4.

Sohu cho biết Triệu Lộ Tư nằm trong nhóm "Tứ đại phổ nữ" (những diễn viên có ngoại hình phổ thông) nhưng lại là nghệ sĩ nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ gồm Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, Dương Tử. Thực tế, khi mới bắt đầu sự nghiệp, Triệu Lộ Tư gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, thân thiện hơn là vẻ đẹp sang chảnh thời thượng hiện tại.

Triệu Lộ Tư bị bóc trần chỉnh sửa ảnh quá đà, kéo chân như 1,7 m - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư vào các vai diễn nhí nhảnh, dễ thương, dễ gây thiện cảm với người xem trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Tam thiên nha sát, Trần Thiên Thiên ngày ấy bây giờ, Yêu em từ dạ dày...

Triệu Lộ Tư bị bóc trần chỉnh sửa ảnh quá đà, kéo chân như 1,7 m - Ảnh 6.

Hiện tại, Ngu Thư Hân là tiểu hoa đán lứa sinh sau 1995 nổi bật nhất nhờ thành công của các phim Tinh hán xán lạn, Vụng trộm không thể giấu. Nữ diễn viên sinh năm 1998 cũng bắt đầu thay đổi hình ảnh để trở thành đại diện của nhiều nhãn hàng cao cấp hoặc trở thành gương mặt trang bìa trên các tạp chí.

Triệu Lộ Tư bị bóc trần chỉnh sửa ảnh quá đà, kéo chân như 1,7 m - Ảnh 7.

Khán giả bình luận nghệ sĩ chỉnh sửa hình ảnh cho đẹp hơn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, công chúng cũng không thích những ngôi sao lạm dụng photoshop quá mức, đánh lừa người xem. Những ngôi sao này cũng tự biến mình thành đề tài chê cười trên mạng xã hội.