Sau khi đóng cửa nhà hàng, cơ trưởng một hãng hàng không và bạn gái mượn căn hộ cao cấp để kinh doanh mại dâm.

Ngày 31/12, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TPHCM đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trần Cao Nguyên (41 tuổi, hiện là Phi công - cơ trưởng của một hãng hàng không), Nguyễn Thị Ly (41 tuổi) và Huỳnh Lê Bảo Yến (29 tuổi) về hành vi chứa mại dâm.

Triệt phá đường dây bán dâm tại căn hộ cao cấp do cơ trưởng và bạn gái cầm đầu - Ảnh 1.

Các đối tượng cầm đầu đường dây mại dâm bị bắt giữ

Trước đó, cảnh sát bắt quả tang các đối tượng Ly, Yến tổ chức môi giới cho 4 cặp nam nữ thực hiện hành vi mua, bán dâm tại 2 căn hộ ở tầng 31, tòa nhà Aqua 4, khu dân cư Vinhomes Golden River (số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1).

Triệt phá đường dây bán dâm tại căn hộ cao cấp do cơ trưởng và bạn gái cầm đầu - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyên (trái)

Hai đối tượng Nguyên và Ly khai nhận, sau khi đóng cửa một nhà hàng tại trung tâm quận 1 đã dịch chuyển sang mô hình kinh doanh mại dâm phục vụ khách tại căn hộ cao cấp.

Sau đó 2 đối tượng mượn căn hộ trên làm "bãi đáp" mại dâm. Các "chân dài" phục vụ khách tại các phòng trong căn hộ, giá bán dâm dao động từ hàng chục triệu đồng đến vài nghìn USD cho một lần "vui vẻ".

Để hoạt động, Ly liên kết với một đối tượng tên Thùy tìm kiếm "chân dài" để ăn chia với nhau. Ly còn thuê Yến giúp sức thông qua việc đi chợ mua đồ ăn thức uống, phục vụ khách ăn uống tại chỗ và ghi sổ sách thống kê hoạt động trong ngày của từng "chân dài" bán dâm.

Ly còn khai đã môi giới phụ nữ bán dâm cho các "đại gia" qua một số người nổi tiếng ở TPHCM, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đồng Nai, An Giang…

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai đồng phạm, giúp sức cho đối tượng Nguyễn Thị Ly thì đến đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.