Khoảnh khắc cả Trung Quân Idol và Puka đồng loạt trượt ngã trên show thực tế khiến netizen hết sức lo lắng.

Trong tập 13 La Cà Hát Ca vừa lên sóng, Puka và Trung Quân Idol đều gặp chấn thương nặng trong lúc thực hiện thử thách. Theo đó, khi làm nhiệm vụ thu thập sữa trên sân băng, cả 2 nghệ sĩ đều trượt ngã. Trong khi Puka đập trúng cổ vào bục để sữa, phần ngực Trung Quân Idol đập mạnh vào thanh trượt băng. Ngay khi phát hiện cả 2 gặp chấn thương, cả ekip lẫn dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đều ra sức lo lắng cho đồng nghiệp.

Cả Puka, Trung Quân Idol đều gặp sự cố nghiêm trọng khi thực hiện thử thách

Dù bầm tím cổ, Puka vẫn cố gắng chiến đấu hết mình, tiếp tục truyền sữa cho đồng đội. Tuy nhiên, Trung Quân Idol lại chịu hậu quả nặng nề hơn. Nam ca sĩ khó thở, gãy đến 2 xương sườn và phải vào viện sau khi kết thúc buổi ghi hình.

Clip: Khoảnh khắc Puka, Trung Quân Idol gặp sự cố trên show thực tế

Tranh cãi khi Trung Quân Idol gãy xương, Puka bầm cổ vì gameshow truyền hình - Ảnh 5.

Gin Tuấn Kiệt lo lắng ra mặt cho Puka. Nữ nghệ sĩ miêu tả về chấn thương của mình: "Cảm giác giống như bị mắc nghẹn vậy, vì đập mạnh lắm"

Tranh cãi khi Trung Quân Idol gãy xương, Puka bầm cổ vì gameshow truyền hình - Ảnh 7.

Đại diện ekip và các nghệ sĩ vây quanh Trung Quân Idol, giúp anh thở đều sau khi gặp sự cố

Trước đó, vào ngày 18/8, Trung Quân Idol đã chia sẻ hình ảnh ngồi xe lăn tại bệnh viện khiến người hâm mộ lo lắng. Nam ca sĩ sinh năm 1989 cho biết đã bị trượt ngã và dẫn tới việc gãy 2 xương sườn số 6 và số 7. Sau khi nhập viện và được điều trị, tình trạng hiện tại của Trung Quân Idol đã ổn định và dần phục hồi.

Tranh cãi khi Trung Quân Idol gãy xương, Puka bầm cổ vì gameshow truyền hình - Ảnh 8.

Sau khi chương trình lên sóng, Trung Quân Idol đã đăng tải loạt ảnh tham gia La Cà Hát Ca, đồng thời có những chia sẻ trên trang cá nhân hậu gặp chấn thương nặng: "30 giây trước khi 2 bé xương sườn số 6, số 7 gãy cái rắc… Ảnh đi theo lịch trình tâm trạng lên xuống dập dìu của bà Bướm (Bướm Mặt Trăng - mascot của Trung Quân Idol ở Ca Sĩ Mặt Nạ - PV), gãy chứ mà hát vẫn lực lắm!".

Theo dõi tập 13 La Cà Hát Ca, không ít cư dân mạng lo lắng cho tình trạng của Puka và Trung Quân Idol:

- Nghệ sĩ chơi game với nhau thì như anh em một nhà rồi. Thấy có sự cố xảy ra họ luôn quan tâm nhau. Thương Puka và Trung Quân té quá mạnh, rất đau đớn.

- Nguy hiểm quá, cái kệ để sữa nên là vật gì đó mềm mới đúng, bị té đập vào đau lắm.

- Puka miệng kêu đau mà tay vẫn nhặt sữa bỏ túi lia lịa. Puka nên đi bệnh viện để xem có tổn thương bên trong không.

- Tội nghiệp Puka quá, chơi hết mình nên té đập xuống cằm đau quá, đỏ cổ hết trơn. Gin Tuấn Kiệt trông nóng ruột.

- Puka bầm cổ đau lắm mà vẫn cố đưa cho Jun hộp sữa để mang về cho đội mình được điểm. Puka chơi game nào cũng hết mình.

- Những trò chơi có độ nguy hiểm cao thế này cần được bảo hộ kỹ càng và cân nhắc chứ không phải cứ thấy vui là làm được đâu.