Trang Pháp bất ngờ gặp phải tình huống khó là bị hỏi thẳng về drama với Lệ Quyên.

Mới đây, Trang Pháp đã trả lời phỏng vấn về những ồn ào xoay quanh chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Khi được hỏi về Lệ Quyên, Trang Pháp né tránh nhắc tên. Thái độ của nữ ca sĩ gây chú ý vì khéo léo, nhẹ nhàng với đàn chị dù cư dân mạng đang đồn đại nhiều về mối quan hệ của Trang Pháp - Lệ Quyên bằng những từ ngữ không hay.

Trang Pháp làm lơ khi bị hỏi về Lệ Quyên, phát ngôn thế nào mà dân mạng rần rần - Ảnh 2.

Lệ Quyên

Trang Pháp nói: "Trang mong muốn là mình không có nhắc tên người nào cụ thể. Bởi vì Trang rất là sợ những phát ngôn của mình sẽ vô tình làm cho mọi người chịu áp lực hoặc chịu phản ứng nào đó tiêu cực. Mình đến với cuộc thi với tinh thần tích cực thì khi bước ra khỏi cuộc thi, mình vẫn giữ sự tích cực đó.

Tất cả mọi người đều xứng đáng có hành trình đẹp như nhau và như Trang có nói từ trước, tất cả những gì Trang mong muốn được làm trong 10 năm vừa rồi, mong được hát, được sáng tác, được làm nghề, được mang đến cho khán giả những tiết mục hay. Trang không dám mong gì hơn và hy vọng tất cả chị em tham gia chương trình đều có cho riêng mình trải nghiệm thật đẹp".

Việc Trang Pháp hành xử tế nhị khi được hỏi về Lệ Quyên khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người khen nữ ca sĩ khôn khéo, biết cách ứng xử, dù bản thân đang chịu rất nhiều điều tiếng từ tin đồn về Lệ Quyên nhưng không có bất cứ hành động ăn miếng trả miếng nào.

Trang Pháp làm lơ khi bị hỏi về Lệ Quyên, phát ngôn thế nào mà dân mạng rần rần - Ảnh 3.
Trang Pháp làm lơ khi bị hỏi về Lệ Quyên, phát ngôn thế nào mà dân mạng rần rần - Ảnh 4.

Trang Pháp làm lơ, né tránh nhắc tên Lệ Quyên khi bị hỏi đến drama ở chương trình

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế dành cho 30 chị đẹp có độ tuổi trên 30, hiện đang hoạt động trong giới giải trí ở các lĩnh vực khác nhau. Kết thúc chương trình, 7 chị đẹp gồm Trang Pháp, Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, MLee, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên đã được chọn vào nhóm thành đoàn. Bên cạnh đó, Trang Pháp cũng nhận được chức Trưởng nhóm thành đoàn, tương đương với vị trí quán quân của chương trình.

Nhiều tin đồn cho rằng, vì không nhận được giải thưởng phụ nào ở đêm chung kết trao giải nên MLee và Lệ Quyên đã ôm nhau khóc hơn 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, Lệ Quyên về đăng đàn ám chỉ bị ai đó chơi xấu bằng cách vung tiền mua seeding dìm hàng người khác.