Khổ thân cái sự "nố ô ồ" của Erik...

Mới đây Song Luân đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh anh và Trấn Thành đang song ca Nàng Thơ, bản hit "quốc dân" của Hoàng Dũng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Song Luân bắt đầu "phiêu" ở phần điệp khúc, nhưng nghe rất lạ!

Trấn Thành và Song Luân song ca Nàng Thơ

Chính xác là Song Luân đã mang đến một phiên bản Nàng Thơ lấy cảm hứng từ cách hát của Erik với phần "nố ô nồ" đang viral rầm rộ trên MXH nhiều ngày qua. Song Luân tất nhiên vẫn vô cùng đẹp trai, mặt lại vô cùng "tỉnh" khi "nố ô nồ" khiến cho netizen không khỏi ôm bụng cười trước sự tinh nghịch của anh chàng. Nhiều khán giả nhận xét phần "nố ô nồ" của Song Luân giống Erik quá đến mức giật mình!

Song Luân đã "nố ô nồ" thì Trấn Thành cũng không thể đứng ngoài cuộc vui. Anh cũng có cách "nố ô nồ" rất riêng mình, nhưng lần này thì quá khác xa Erik. Quả thật, đoạn clip này đến tai Erik chắc nam ca sĩ chỉ có thể "khóc thét"!

"Sự tích" về câu hát "nố ô nồ" bắt nguồn từ phần hòa giọng của Erik với Uyên Linh và Lân Nhã trong màn trình diễn live Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh vài năm về trước. Trong lúc Uyên Linh và Lân Nhã trình diễn rất nhẹ nhàng, dễ chịu thì phần thể hiện của Erik khi đó bị chê là bí bách, giọng dính mũi rất nhiều. Đó cũng là lúc đoạn "nố ô nồ" ra đời, như là cách Erik lí giải để "lấp vào chỗ trống" khi ấy - có lẽ anh thấy bản thân năm 2019 khá chơi vơi khi hát cạnh 2 giọng ca đầy nội lực của Uyên Linh và Lân Nhã chăng?

Bẵng đi một thời gian, đoạn "nố ô nồ" bất ngờ viral trở lại rầm rộ khi 1 hot TikToker nhại giọng Erik lẫn câu hát "nố ô nồ" để hát ca khúc Ngày Xuân Long Phụm Sum Vầy dịp Tết này. Và thế là netizen lại được dịp "bùng nổ" trong loạt clip chế, thậm chí đến Trúc Nhân và Hứa Kim Tuyền khi đi chơi với Erik cũng không "buông tha"!

Trúc Nhân hỏi Erik vì sao lại hát "nố ô ồ"