Trấn Thành đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến hôn nhân, quan điểm về tình yêu trong Talksoul.

Nổi tiếng là MC hoạt ngôn trên sóng truyền hình, Trấn Thành thường nhận lời khen ngợi khi chia sẻ suy nghĩ về những câu chuyện trong cuộc sống. Đặc biệt, sau 6 năm hôn nhân với Hari Won, quan điểm về tình yêu, gia đình của nam MC đã có nhiều thay đổi bất ngờ.

Xuất hiện tại chương trình Talksoul, khi host đặt vấn đề: "Tui cảm thấy phải cảm ơn người thứ ba. Họ cho ta mấy mối quan hệ đang bị đứt gãy chỗ nào. Và nếu như người đàn ông hay phụ nữ mà dễ dàng từ bỏ cuộc hôn nhân để đi với người thứ 3 thì cũng cảm ơn người thứ 3 luôn. Bởi cho cũng cho mình biết rằng hoá ra cái người này cũng dễ buông tay lắm", Trấn Thành đã có câu trả lời vô cùng thuyết phục.

Trấn Thành nêu quan điểm về người thứ ba: Bạn đang có wifi ở nhà thì cách nào mà 3G xen vào giữa wifi, chỉ khi...? - Ảnh 2.

Tại Talksoul, Trấn Thành được đặt vấn đề liên quan đến "người thứ ba"

Cụ thể, nam MC đã phân tích việc dùng wifi và 3G để làm rõ sự việc. Theo đó, Trấn Thành giải thích: "Ai là nạn nhân? Bạn là nạn nhân của người thứ ba hay người ta tới để cứu bạn bởi bạn đang rất tệ hại trong mối quan hệ này. Nếu tất cả đều tốt thì tình yêu làm gì có khe hở để người thứ ba chui vô được. Bạn đang có wifi ở nhà thì cách nào mà 3G xen vào giữa wifi? Chỉ khi nào bạn ngắt wifi thì mới đến lượt 3G thôi. Không bao giờ 3G thắng được wifi. Vậy nên khi mất wifi thì đừng trách 3G, 3G là vạn vật ở mọi nơi mà.

Vậy nên tui nghĩ chúng ra phải coi lại mối quan hệ trước rồi mới trách người ta. Đó là một nhu cầu bình thường của việc muốn sở hữu thứ hay ho mà chúng... lấy của người ta thôi. Tôi không bênh người thứ ba và xin quả quyết rằng cứ người thứ ba là sai rồi. Nhưng tôi nghĩ, nên trách cái người thứ hai trước khi trách người thứ ba".

Nói về lý do ví von giữa "wifi" và "3G" trong sự việc này, Trấn Thành hài hước lý giải: "Wifi là 'wife' (vợ) phải 'fine' nha, khi 'wife' không 'fine' là có chuyện".

Trấn Thành nêu quan điểm về người thứ ba: Bạn đang có wifi ở nhà thì cách nào mà 3G xen vào giữa wifi, chỉ khi...? - Ảnh 3.

Trấn Thành có phát ngôn được đa phần người hâm mộ đồng tình

Cũng trong Talksoul, Trấn Thành cũng lên tiếng về việc kết hôn nhưng chưa sinh con: "Các bạn nghĩ là cưới vợ xong phải sinh con - định nghĩa duy nhất của chúng ta. Chúng ta phải định nghĩa nó khác, lấy vợ xong hạnh phúc, nếu không có con vẫn là hạnh phúc. Nhiều người cứ hỏi tớ là khi nào sinh con. Ủa không có vấn đề gì, đấy chỉ là tôi chưa muốn có em bé, là vì hai vợ chồng còn quá nhiều hoài bão, ước mơ để làm. Nó đơn giản như vậy thôi! Nhưng mọi người phải vẽ những câu chuyện kinh dị lên, trời ơi! Nào là sinh không được, tại sao nó không sinh,... Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa".

Trấn Thành nêu quan điểm về người thứ ba: Bạn đang có wifi ở nhà thì cách nào mà 3G xen vào giữa wifi, chỉ khi...? - Ảnh 4.

Trấn Thành đã có nhiều quan điểm hay ho, thú vị về hôn nhân sau khi về chung nhà với Hari Won

Ảnh: FBNV, Talksoul