Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tin vui sắp đến, bạn chỉ cần cho biết hình ảnh đầu tiên mình nhìn thấy trong tranh là gì.

Nhà tâm lý học đoạt giải Nobel Roger W. Sperry phát hiện ra rằng 2 bán cầu não trái và phải hoạt động khác nhau và suy nghĩ, tính cách của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào việc phần não nào chiếm ưu thế. Dựa trên nghiên cứu đó, rất nhiều bài trắc nghiệm vui được xây dựng để dự đoán tính cách, nội tâm con người.

Bài trắc nghiệm này rất đơn giản. Hãy nhìn vào bức hình dưới đây, hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ các nét tính cách mà ngay chính bạn cũng chưa chắc hiểu rõ, đồng thời cho biết tin vui sắp đến với bạn.

Trắc nghiệm vui: Tin vui nào sắp đến với bạn? - Ảnh 1.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

Bạn nhìn thấy khu rừng, khuôn mặt hay ngọn núi đầu tiên? Sau khi chắc chắn, hãy kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về tin vui sắp đến.

Khu rừng

Bạn là người vui vẻ, hoà đồng, đặc biệt thích tiệc tùng và giao lưu kết bạn. Bạn thích những nơi sôi động và có nhiều người xung quanh. Vì lý do đó, bạn luôn có thể trở nên nổi bật trong các bữa tiệc.

Nếu đã kết hôn, gia đình bạn hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới khi được quý nhân phù trợ. Nhìn chung, dù là ở phương diện nào, bạn cũng sẽ có một năm đầy suôn sẻ. Bạn sẽ trở nên bận rộn hơn, đặc biệt là trong công việc. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện mình, phát huy năng lực và tạo dấu ấn trong lòng cấp trên và đồng nghiệp. Hãy nắm lấy cơ hội của mình và tận dụng thật tốt, tiến ngày càng xa trên con đường sự nghiệp.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cân bằng cuộc sống của mình tốt hơn, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như gia đình.

Khuôn mặt người

Bạn có yêu cầu cao đối với bản thân. Bạn muốn trở thành người giỏi nhất ở nơi làm việc và sẽ cố gắng hết sức mọi lúc mọi nơi.

Trong nửa đầu năm nay, vận trình của bạn gặp rất nhiều cản trở. Trước đó, bạn có thể cảm thấy vận may của mình không được tốt lắm, làm việc gì cũng không thuận lợi như ý, dù nỗ lực nhưng dường như mọi thứ đều không được theo ý mình. Có thể nói, lúc này bạn đang rất bối rối và dường như có điều gì đó muốn trốn tránh. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần trở về đúng chỗ và bạn sẽ sắp xếp được cuộc sống của mình. Sắp tới, sự nghiệp của bạn sẽ có bước phát triển rất tốt.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng bao giờ nản lòng, kiên định với mục tiêu và mọi việc sẽ dần trở nên tốt hơn, bước ngoặt của bạn sẽ sớm đến.

Ngọn núi

Bạn là người khôn ngoan và có năng lực. Bạn có trái tim mạnh mẽ, giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng và dứt khoát. Và bạn có thể làm mọi việc một cách kiên quyết và hiệu quả.

Gần đây bạn rất thành công trong sự nghiệp, trạng thái khá tốt nên sẽ có những sự kiện đáng mừng. Có thể bạn tìm được một công việc tốt, được thăng chức và tăng lương hoặc có những bước phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, mở ra tương lai tươi sáng. Đối với người đang đi học, sắp tới bạn có thể đón tin vui trong học tập. Có thể nói, thời gian tới là lúc thuận lợi cho những cuộc chiến lớn, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy phân bổ thời gian hợp lý hơn, tuy công việc quan trọng nhưng đừng quên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Nguồn: Sohu