Trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Tổng giám đốc công ty Giang Khánh không chỉ giỏi trên thương trường mà còn có khả năng nắm bắt, thao túng tâm lý người khác.

Cặp bạn thân Nguyệt và Dương do Quỳnh Kool và Huyền Lizzie đảm nhận, đều bị "thao túng tâm lý" bởi Giang (Khôi Trần) - Tổng giám đốc công ty Giang Khánh.

Nguyệt đến tận công ty gặp Giang với tư cách giáo viên chủ nhiệm gặp phụ huynh. Trước khi tới, Nguyệt đã chuẩn bị rất nhiều điều để nói với vị phụ huynh này, trong đó đặc biệt muốn trách móc phía gia đình không quan tâm, sát sao tới con. Hơn nữa, trước đó, bé Lan Nhi còn đánh nhau với bạn, nhưng cô giáo không thể liên lạc được với gia đình... Vậy mà, khi đến gặp Giang, cô giáo Nguyệt lại bị vị tổng giám đốc này dẫn dắt sang câu chuyện khác, cô không thể nói những điều chuẩn bị từ trước.

Chính Nguyệt cũng tự nhận ra mình như bị vị phụ huynh này "thao túng tâm lý". Còn trợ lý của Giang lại khá thắc mắc không biết vì sao sếp lại có thể giải quyết chuyện với cô giáo đơn giản như vậy. "Gọi là cô giáo nhưng thực chất cũng chỉ là một cô gái chưa trải sự đời" - Giang nói với trợ lý. Bí quyết của anh là đã có sự chuẩn bị về chuyện của bé Lan Nhi và tạo sự bất ngờ trong khi nói chuyện khiến cô giáo không kịp phản biện.

Cô giáo Nguyệt gặp phụ huynh Lan Nhi là TGĐ công ty Giang Khánh.

Dương (Huyền Lizzie) cũng đến công ty Giang Khánh vì việc cô bị công ty này thu hồi bài thi do hiểu lầm cô đạo nhái ý tưởng. Giám đốc Khánh tiếp tục tỏ ra rất hiểu tâm lý người khác. Anh ta thay mặt công ty xin lỗi Dương và gọi Như Ý (Thuỳ Anh) sang phòng để xin lỗi Dương. Tuy nhiên, anh ta lại nhấn mạnh rằng: "Thực ra chuyện này không ai có ác ý cả".

"Sự bất bình này là do một người có khát khao công bằng. Tất cả là vì việc chung" - Tổng giám đốc Giang nói khiến Dương dường như không thể không bỏ qua vụ việc lần này cho Như Ý cũng như công ty Giang Khánh.

Dương gặp Giang, bị "đánh trúng tâm lý"

Theo dự đoán của khán giả yêu thích phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, rất có thể sau này, cô giáo Nguyệt gặp sóng gió trong hôn nhân, sẽ tìm được bờ vai mới chính là tổng giám đốc Giang.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!