Đây đúng là 1 khoảnh khắc khó quên của Tóc Tiên khi đi diễn dịp cuối năm.

Hiện nay, Tóc Tiên là 1 trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất của Vpop, không chỉ sở hữu giọng hát đặc trưng mà cá tính âm nhạc của cô nàng cũng đánh giá cao. Thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ và nhận được nhiều sự săn đón từ công chúng nhưng có lẽ khoảnh khắc khán giả quăng giày lên sân khấu gần đây sẽ là 1 trong những lần đi diễn đáng nhớ nhất của Tóc Tiên.

Clip: Tóc Tiên phản ứng cực duyên khi khán giả quăng giày lên sân khấu

Cụ thể, 1 kênh TikTok FC của Tóc Tiên đã đăng tải đoạn clip ghi lại một sân khấu biểu diễn của nữ ca sĩ. Theo đó, trong lúc cô nàng đang tạo dáng chuẩn bị cho tiết mục tiếp theo thì bỗng nhiên có một chiếc giày cao gót bất ngờ quăng lên phía sân khấu và cách Tóc Tiên 1 khoảng cách không xa khiến "chính chủ" lẫn khán giả có mặt không khỏi giật mình.

Trong lúc Tóc Tiên chuẩn bị diễn thì bất ngờ có 1 chiếc giày cao gót được ném lên sân khấu…

…đã vậy, 1 khán giả còn bất thình lình chạy lên để nhặt lại giày.

Dẫu vậy, Tóc Tiên vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp trên sân khấu của mình, nữ ca sĩ giữ nguyên tư thế ban đầu dù gương mặt nữ ca sĩ tỏ ra khá hoang mang trước tình huống bị quăng đồ lên sân khấu như thế này. Rất may, một khán giả nữ đã tiến lên sân khấu và nhặt chiếc giày ấy xuống, trả lại sân khấu biểu diễn cho Tóc Tiên. Trước tình huống này, nữ ca sĩ đã không giấu được cảm xúc, bật cười tít mắt dù đang nhún nhảy trình diễn.

Tóc Tiên phản ứng cực duyên dáng và nhanh chóng lấy lại tinh thần, tiếp tục phần trình diễn của mình.

Đoạn clip này nhanh chóng viral và nhận về nhiều bình luận khen ngợi khả năng xử lý sân khấu đầy chuyên nghiệp của Tóc Tiên. Nhiều người tỏ ra hoang mang không kém nữ ca sĩ vì không biết chiếc giày làm sao có thể "bay" lên sân khấu như vậy. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là một sự cố ngoài ý muốn từ phía khán giả khi vô tình "đánh rơi" chiếc giày lên sân khấu. Quả là 1 khoảnh khắc rất "Lọ Lem" nhưng tiếc là Tóc Tiên không phải… hoàng tử!

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Làm sao chiếc giày văng lên tới đó nhỉ? Chị Tiên cười duyên quá.

- Chắc định làm Lọ Lem quăng giày nhưng đáng tiếc chị Tóc Tiên không phải hoàng tử nên tự lên nhặt đây mà.

- Chị Tiên ngơ ngác không biết gì luôn, nhìn dễ thương ghê.

- Một đêm diễn bất ổn của Tóc Tiên, nhưng bả cười cưng quá đi!

- Chốt sổ cuối năm quá trời nụ cười. Bất ổn ghê.

- Tui coi cả chục lần vì nụ cười của Tóc Tiên. Bả dễ thương quá.