Soi hậu trường quay MV "Thế giới song song": cô nàng rapper tlinh tiết lộ tính cách thật của ông chú tuổi 30 Trịnh Thăng Bình.

Vào ngày 21/12 vừa qua, Bigo Live chính thức ra mắt MV "Thế giới song song" với sự kết hợp độc đáo giữa hai mảng màu âm nhạc hoàn toàn khác biệt là ông chú tuổi 30 Trịnh Thăng Bình và cô nàng rapper Gen Z tlinh. Màn kết hợp này còn khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên bởi giai điệu bắt tai và bản beat cực cháy được phù thủy âm nhạc Masew và nhạc sĩ tạo hit Châu Đăng khoa đầu tư kỹ lưỡng từ phần nhạc đến phần lời.

THẾ GIỚI SONG SONG - Trịnh Thăng Bình x tlinh x Châu Đăng Khoa x Masew x BIGO LIVE VN (Official MV)

Sau nhiều ngày phát hành, Bigo Live Việt Nam đã tung ra clip hậu trường tiết lộ những câu chuyện thú vị đằng sau máy quay khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Ekip All-Star với chi phí đầu tư cực khủng nhằm tái hiện không gian chân thật nhất

Chỉ với một vài giây mở đầu clip, khán giả đã có thể nhìn thấy độ "chịu chi" của Bigo Live dành cho sản phẩm âm nhạc lần này. Bối cảnh lớn của MV là văn phòng công ty với các chi tiết từ bàn ghế, vách tường... đều được ekip dàn dựng 100% để đảm bảo hiệu quả hình ảnh tốt nhất.

tlinh “bóc” tính cách thật của Trịnh Thăng Bình ở hậu trường MV Thế giới song song - Ảnh 2.

Neko Lê - đạo diễn triệu views, đứng sau thành công của nhiều MV

Đạo diễn Neko Lê - Người đứng sau những clip triệu view trên YouTube, từng gây sốt cộng đồng mạng đã khẳng định rằng: "Với ekip sản xuất này, mình đặt tên nó là All-Star, tức là tất cả mọi người trong ekip đều là những người thuộc hàng top đầu trong lĩnh vực của họ, từ nhạc sĩ, producer cho đến biên kịch."

Lần kết hợp đầu tiên giữa ông chú Trịnh Thăng Bình & cô cháu gái Gen Z tlinh

Trịnh Thăng Bình tiết lộ phân cảnh khiến anh gặp khó khăn nhất là lái phi thuyền đưa tlinh vào thế giới livestream tại Bigo Live, vì đó chỉ là khung cảnh tưởng tượng, còn MV hoàn chỉnh sẽ được bộ phận hậu kỳ thiết kế 3D để phù hợp với concept hoàn chỉnh. Nếu như ông chú tuổi 30 nhập vai CEO khá dễ dàng, thì tlinh có vẻ gặp một xíu khó khăn khi hình tượng nhân viên văn phòng không phải là trải nghiệm quen thuộc của cô nàng rapper. Tuy nhiên, tlinh cũng chia sẻ rằng thử thách này chính là cơ hội để cô có thể học hỏi thêm.

tlinh “bóc” tính cách thật của Trịnh Thăng Bình ở hậu trường MV Thế giới song song - Ảnh 3.

Để có được một tlinh khác biệt như trong MV, cô nàng rapper gen Z cũng đã rất nỗ lực để nhập vai

Nhưng điều bất ngờ nhất được bật mí ở clip hậu trường là sự đáng yêu, hiểu ý đồng đội của đàn anh Trịnh Thăng Bình dành cho hậu bối tlinh. Cô nàng rapper cũng như khán giả đã rất ngạc nhiên khi đàn anh chủ động chọn quay sớm để tlinh có thể quay set buổi chiều, bởi vì nam ca sĩ biết đàn em của mình không thể dậy sớm được. Ôi! Đúng là ông chú tinh tế và tâm lý!

Những khoảnh khắc hậu trường của MV "Thế giới song song" đã cho thấy được sự nỗ lực làm việc bất kể ngày đêm của Trịnh Thăng Bình, tlinh và toàn thể ekip để đem đến cho khán giả sản phẩm một âm nhạc chất lượng và đầu tư nhất. Mong rằng khán giả sẽ ủng hộ "Thế giới song song" tại kênh YouTube chính thức của Bigo Live, cũng như các sản phẩm khác của Trịnh Thăng Bình và tlinh trong thời gian sắp tới.