Chiều ngày 27/3, sau gần 4 ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người mẹ trong vụ đắm đò xảy ra trên sông Gâm (xã Xuân Vân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Chiều ngày 27/3, thông tin với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Xuân Vân (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, cơ quan chức năng vừa tìm thấy thi thể 1 nạn nhân trong vụ đắm đò tại bến đò Xuân Vân hôm 24/3.

"Thi thể chị H. (30 tuổi, trú xã Xuân Vân) vừa được tìm thấy, hiện lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm con 5 tuổi của chị H".

Tìm thấy thi thể người mẹ trong vụ 2 mẹ con đắm đò ở Tuyên Quang - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trên sông Gâm

Trước đó vào khoảng 21h ngày 23/3, chính quyền địa phương nhận được tin báo về vụ tai nạn tại bến đò Xuân Vân khiến chị H. (30 tuổi, trú xã Xuân Vân) và con nhỏ 5 tuổi mất tích.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 2 mẹ con. Vị lãnh đạo cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu được cho rằng, mưa lớn khiến nước xiết và cuốn theo nhiều rác đã mắc kẹt bánh lái, khi đò bị trôi đã va vào vật cản dẫn đến tai nạn. Ngoài 2 nạn nhân mất tích, một số người khác và chủ đò đã may mắn thoát nạn.