Để sở hữu chiếc túi Hermès này, bạn phải trả một cái giá ''sốc óc'' không kém.

Với bản tính ngang tàng và thú tiêu tiền ''tất tay'' chẳng ngán bố con ai, Kanye West là nam nghệ sĩ chưa bao giờ ngại rót tiền vào những thú vui chơi xa xỉ, mua sắm đắt đỏ. Để thể hiện tấm lòng với cô bạn gái mới Chaney Jones, nam rapper đã hào phóng tặng món quà mà hiếm có ai trên thế giới này mua được.

Thay vì chọn mua những chiếc túi hiệu thông thường, Kanye đã ''lùng sục'' được mẫu Hermès Birkin vô cùng độc đáo. Rapper 44 tuổi chi hơn 6,3 tỷ đồng cho phiên bản Birkin cực hiếm, làm từ da dê ánh bạc với khóa palladium, được Kanye West mua từ Privé Porter.

Tìm ra túi Hermès độc nhất vô nhị, khó kiếm nhất từ trước tới nay: Rapper Kanye West vừa tậu cho bồ mới một chiếc - Ảnh 2.

Để an tâm, nam tỷ đã phú theo dõi quá trình chiếc túi được trao tới tay Chaney Jones thông qua FaceTime vào tối 29/3

Tìm ra túi Hermès độc nhất vô nhị, khó kiếm nhất từ trước tới nay: Rapper Kanye West vừa tậu cho bồ mới một chiếc - Ảnh 3.

Chỉ vì cô bạn gái muốn có chính xác mẫu túi này vì nó vô cùng hiếm và không còn lưu hành, Kanye West đã không ngại tìm mua bằng được

Tìm ra túi Hermès độc nhất vô nhị, khó kiếm nhất từ trước tới nay: Rapper Kanye West vừa tậu cho bồ mới một chiếc - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mẫu túi da dê ánh bạc trên chưa phải phiên bản đắt đỏ nhất của dòng Birkin. Chiếc Himalayan Crocodile Birkin được nạm 245 viên kim cương với móc khóa được chế tác bằng vàng trắng 18 carat nặng 68.4 gram, được xem là chiếc túi Birkin xa xỉ và hiếm hoi nhất của nhà mốt Pháp

Giá bán lẻ của túi Himalayan Crocodile Birkin là hơn 7 tỷ đồng. Khi sở hữu túi, người dùng phải đóng thêm nhiều khoản chi phí bảo hiểm khiến giá thành lên đến gần 10 tỷ đồng

Có lẽ, người hâm mộ trông chờ tới ngày Kanye West sẽ tặng Himalayan Crocodile Birkin cho một cô ''bồ'' nào đó của mình. Trước đó, anh chi gần 1 tỷ đồng để tặng 5 chiếc túi Hermès Birkin cho bạn gái cũ Julia Fox và dàn bạn bè của cô

Tìm ra túi Hermès độc nhất vô nhị, khó kiếm nhất từ trước tới nay: Rapper Kanye West vừa tậu cho bồ mới một chiếc - Ảnh 7.

Tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau vài tháng hò hẹn ngắn ngủi

Nguồn: Tổng hợp