Sự ra đi quá đỗi bất ngờ của nam diễn viên Beam Papangkorn khiến cả làng giải trí sốc nặng.

Ngày hôm nay (24/3), làng giải trí Thái Lan sốc nặng trước thông tin nam diễn viên 26 tuổi Beam Papangkorn Lerkchaleampote được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Phía gia đình và quản lý đã xác nhận với truyền thông về sự ra đi đột ngột của nam diễn viên và cho biết, Beam chìm vào trạng thái ngủ sâu, người nhà cố gọi dậy nhưng không thấy anh tỉnh lại. Sau đó gia đình vội vã đưa nam diễn viên vào bệnh viện tuy nhiên không thể cứu sống được anh.

Trang Thairath đưa tin, đội ngũ y tế đã đến hỗ trợ và xác định nguyên nhân khiến Beam đột tử, đó chính là do truỵ tim. Quản lý của nam diễn viên cho biết, Beam không hề mắc bệnh tim bẩm sinh và là 1 chàng trai khoẻ mạnh. Tháng 1 vừa qua, ngôi sao phim đam mỹ được xác nhận dương tính với COVID-19, người quản lý hiện bày tỏ họ không biết liệu căn bệnh này có liên quan đến cơn truỵ tim của Beam hay không.

Tiết lộ nguyên nhân nam diễn viên đam mỹ 26 tuổi đột tử trong lúc đang ngủ say - Ảnh 2.

Trang Thairath cho biết gia đình Beam vẫn muốn chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi. Bên cạnh đó netizen chia sẻ thông tin, 1 ngày trước khi qua đời Beam có đăng Story đi tập thể dục và cổ vũ bóng đá. Nam diễn viên tỏ ra vô cùng vui vẻ, liên tục trò chuyện và cười đùa cùng các bạn. Có thể thấy tâm trạng của nam diễn viên hoàn toàn bình thường trước khi bi kịch ập đến.

Tiết lộ nguyên nhân nam diễn viên đam mỹ 26 tuổi đột tử trong lúc đang ngủ say - Ảnh 3.

Các fan đều cho rằng không có dấu hiệu bất thường trong các clip mà Beam chia sẻ trên Instagram

Tiết lộ nguyên nhân nam diễn viên đam mỹ 26 tuổi đột tử trong lúc đang ngủ say - Ảnh 4.

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên phim đam mỹ khiến làng giải trí Thái Lan sốc nặng

Nguồn: Thairath, Dailynews