Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chấn thương trong trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và Bình Dương.
Đội ngũ trợ lý của huấn luyện viên Philippe Troussier có mặt trên khán đài sân vận động Hàng Đẫy tối 26/12 để theo dõi trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và Bình Dương. Thông tin họ thu về từ chuyến đi này có những chi tiết đáng lo ngại.

Có tới 2 thành viên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam phải rời sân vì chấn thương. Đó là trường hợp của Hoàng Văn Toản (CLB Công an Hà Nội) và Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Văn Toản phải rời sân khi trận đấu diễn ra chưa đầy 10 phút sau pha truy cản Bùi Vĩ Hào. Cầu thủ này có thể bị chấn thương ở vùng cổ chân/mắt cá.

Tiến Linh chấn thương sát ngày lên tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tiến Linh chấn thương sát ngày lên đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Kim Chi)

Đến hiệp 2, Tiến Linh bị đau sau pha tranh bóng với đồng đội ở đội tuyển Việt Nam là Bùi Hoàng Việt Anh. Đây là pha bóng mà hậu vệ của CLB Công an Hà Nội không phạm lỗi. Tuy nhiên, pha va chạm khiến Tiến Linh mất thăng bằng, bị hất lên và tiếp đất mạnh trong thế bị động.

Tiền đạo của CLB Bình Dương nằm sân, tỏ rõ vẻ đau đớn và không thể tiếp tục thi đấu. Anh rời sân ngay sau đó với sự hỗ trợ của nhân viên y tế.

Chấn thương của Hoàng Văn Toản và Nguyễn Tiến Linh là tín hiệu không vui đối với đội tuyển Việt Nam. Ngày 28/12 tới, thầy trò huấn luyện viên Philippe Troussier sẽ hội quân, bắt đầu đợt tập trung hướng tới Asian Cup 2023.

Hoàng Văn Toản không phải nhân tố chủ chốt của đội tuyển Việt Nam nhưng Tiến Linh thì khác. Tiền đạo này đang có phong độ tốt khi đóng góp vào 6 bàn thắng (3 lần ghi bàn, 3 đường kiến tạo cho đồng đội lập công) trong 5 trận đấu gần nhất.

Xem Night Wolf V.League 1 - 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại