Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia tay đội bóng Hàn Quốc sau một năm gắn bó.

CLB Seoul E-Land chính thức xác nhận kết thúc hợp đồng với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sau một mùa giải. Theo đó nhiều khả năng Văn Toàn sẽ trở về Việt Nam và khoác áo CLB Nam Định.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia tay CLB Seoul E-land, gia nhập CLB Nam Định - Ảnh 1.

Văn Toàn trở về Việt Nam, chia tay Seoul E-land (Ảnh: SEL)

Trước đó từ hồi đầu tháng 8, CLB Nam Định đã thông báo mong muốn chiêu mộ Văn Toàn. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại Seoul E-land và tiền đạo sinh năm 1996 mới kết thúc hợp đồng. Văn Toàn sẽ về Việt Nam và ra mắt trong màu áo CLB Nam Định vào tuần tới.

Mùa giải 2023 Văn Toàn chia tay HAGL, lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu. Văn Toàn khoác áo Seoul E-Land, đội bóng ở giải hạng 2 Hàn Quốc (K-League 2). Tại đây, anh tái ngộ HLV Park Choong-kyun, người từng dẫn dắt CLB Hà Nội. Ở giai đoạn đầu Văn Toàn được thi đấu và có phong độ khá tốt. Tuy nhiên, anh mất dần vị trí và không được đăng kí thi đấu trong thời gian gần đây. Văn Toàn chỉ ra sân 9 trận, trong đó có 4 lần đá chính ở Seoul E-Land.

Gần nhất Văn Toàn đã có bàn kiến tạo cùng đội tuyển Việt Nam, bản thân tiền đạo này cũng đã có sự thoải mái hơn về tâm lý. Người hâm mộ hy vọng sẽ được thấy một Văn Toàn thật bùng nổ trong màu áo đội bóng thành Nam.