Thùy Tiên làm khán giả tại sự kiện phải vỗ tay thán phục khi có màn phát biểu về chiến tích của mình tại Miss Grand International.

Sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021, buổi lễ chúc mừng Thùy Tiên đã chính thức được diễn ra vào tối ngày 11/1. Ngoài không khí tưng bừng mà người hâm mộ tạo ra khắp con đường mà Tân Hoa hậu đi qua, thì fan cũng có giây phút lắng lòng khi nghe những tâm sự của Thùy Tiên chia sẻ trong buổi giao lưu tại SVĐ Phú Thọ.

Trong buổi lễ, Thùy Tiên xuất hiện với chiếc váy màu xanh lộng lẫy với thiết kế cúp ngực lấp ló vòng 1 căng tràn. Cùng với đó là phần tà xẻ cao giúp nàng Hậu khoe được đôi chân thon dài cùng vòng eo thon gọn. Bên cạnh nhan sắc và thần thái, Thùy Tiên còn làm khán giả tại sự kiện phải vỗ tay thán phục khi có màn phát biểu về chiến tích của mình tại Miss Grand International. Tân Hoa hậu chia sẻ: "Cách đây 2,3 tháng, không ai nghĩ Nguyễn Thúc Thùy Tiên, một cô gái top 5 Hoa hậu Việt Nam sẽ đạt được Miss Grand International. Nhưng mà bây giờ Thùy Tiên ngồi đây nè, Thùy Tiên chính là Miss Grand International". Netizen tranh nhau bình luận, cho rằng những ai từng chê bai Thuỳ Tiên nay sẽ "nhột" lắm.

Thùy Tiên tự hào khẳng định: "Tôi là Miss Grand International 2021"

Thùy Tiên nói 1 câu nghe nổi da gà về loạt lời đàm tiếu, netizen khẳng định chắc ai đó sẽ nhột - Ảnh 3.

Trước đó, buổi lễ diễu hành chúc mừng đăng quang Miss Grand International của Thùy Tiên đã được diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt

Thùy Tiên nói 1 câu nghe nổi da gà về loạt lời đàm tiếu, netizen khẳng định chắc ai đó sẽ nhột - Ảnh 4.

Rất đông người hâm mộ háo hức, có mặt để chúc mừng Tân Hoa hậu

Thùy Tiên nói 1 câu nghe nổi da gà về loạt lời đàm tiếu, netizen khẳng định chắc ai đó sẽ nhột - Ảnh 5.
Thùy Tiên nói 1 câu nghe nổi da gà về loạt lời đàm tiếu, netizen khẳng định chắc ai đó sẽ nhột - Ảnh 6.

Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện khi trở thành niềm tự hào của fan sắc đẹp Việt

Clip: Facebook, Ảnh: Tổng hợp