Địa điểm check-in với 2 dãy số đẹp 86688 và 86123 có gì hot đến vậy? Lý do đằng sau không thể thuyết phục hơn.

"Vía" thần linh đầu năm là có thật

Đầu năm Gen Z gieo quẻ gì cho hên? Không phải Gieo Quẻ Hoàng Thuỳ Linh đâu, mà phải là chụp ảnh check-in với quẻ thần tài mới đúng!!

Theo quan điểm từ thời cha ông ta, khi nhắc đến số 6 (lục) và số 8 (bát) thì phát âm gần giống với phát lộc, có ý nghĩa về sự may mắn, làm ăn thăng tiến cho gia chủ, còn 86123 mang ý nghĩa quý phú - tiến lên. Chính vì vậy, cứ cái gì có 68 ví dụ như số điện thoại, số xe, số tài khoản... là sẽ được cho rằng có thể đem lại may mắn, tài lộc.

Thực hư điểm check-in gây sốt dịp năm mới, lý do cuối cùng không thể thuyết phục hơn - Ảnh 1.

Đó cũng là lý do vì sao 2 booth check in có số 86688 và 86123 được trang trí nổi bật, bắt mắt tại TTTM Estella Place (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh) và Times City (Hai Bà Trưng, Hà Nội) được nhiều bạn trẻ đứng lại chờ chụp hình check-in nhiều đến thế trong 2 ngày 1/1 và 2/1 vừa qua.

Bạn Kim Anh - Cư dân Times City chia sẻ: "Du xuân đầu năm mới mà gặp được số thần tài thế này thì cả năm lộc phát rồi, mong là mọi người khi check-in tại dãy số này sẽ luôn bình an và suôn sẻ thuận lợi trong năm tới nhé".

Bên cạnh sự tò mò, phấn khích, một số "người chơi hệ tâm linh" tỏ ra cực kỳ thích thú: "Tưởng đi chơi Tết sương sương ai ngờ bắt gặp dãy số đẹp bất ngờ nên phải check-in ngay. Kiểu này là vũ trụ bắt mình giàu rồi chứ thời tới không cản kịp".

(Nguồn ảnh: Hoàng Long, Phạm Hà Phương Thảo)

Tài khoản ngân hàng số đẹp không chỉ mang lại hình thức ấn tượng mà còn giúp bản thân gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp, tình duyên, suôn sẻ. Đặc biệt, Gen Z - những con người luôn muốn tạo ra sự khác biệt, mang dấu ấn cá nhân trên mọi mặt trận thì tài khoản xuất hiện ngày sinh hay ngày kỷ niệm là nhất rồi.

Có ảnh đón Tết cực xịn lại có cơ hội "ẵm" quà khủng đầu xuân

Không chỉ gây sốt với hai dãy số đẹp mang lại may mắn ngày đầu xuân, hễ bạn trẻ nào khi tới chụp ảnh check-in là đều có cơ hội tham gia minigame trúng các giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng OCB. Minigame với tổng giá trị lên đến 870 triệu đồng và dịch vụ mở tài khoản số đẹp tại chỗ đều nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu sản phẩm tài khoản số đẹp mới chỉ từ 5 số của Ngân hàng OCB.

Booth check-in sẽ được đặt tại Vạn Hạnh Mall (Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) và Royal City (Quận Thanh Xuân, Hà Nội) đến hết ngày 09/01/2022 , do đó cuối tuần này nếu chưa có kế hoạch gì thì đây chính là một hoạt động thú vị không thể bỏ qua. Đặc biệt là những bạn đang rục rịch startup hay kinh doanh online mà muốn xin "vía" may mắn, làm ăn phát đạt thành công thì nhớ đừng bỏ qua chiêu thức xin lộc thần tài của vũ trụ thời 4.0 - check-in tại booth số đẹp phong thủy này nhé!