Lời Trái Tim
Xã Hội

Thông tin "trưởng công an phường đi khách sạn với một nữ F0" là tin đồn thất thiệt

"Nếu có thì chắc chắn anh trưởng công an đã đi cách ly, còn đằng này anh vẫn ngày đêm bù đầu chống dịch", Chủ tịch UBND phường 8 nói.

Theo tin từ Thanh niên online, một đoạn tin nhắn lan truyền mấy ngày qua gây xôn xao dư luận ở Cà Mau. Tin nhắn nêu việc một "Trưởng công an phường vào khách sạn với cô gái là F0".

Ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường 8, TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) khẳng định với báo Thanh niên, thông tin trên là thất thiệt.

Theo vị này, qua xác minh cho thấy, sau khi Cà Mau thực hiện bình thường mới thì một phó khóm có gặp người phụ nữ mà sau đó được ghi nhận là F0. Đơn vị chức năng đã cách ly phó khóm và những người liên quan tới ca nhiễm Covid-19, rồi xuất hiện tin đồn sai sự thật.

"Sau khi truy vết dịch tễ, nếu có thì chắc chắn anh trưởng công an đã đi cách ly, còn đằng này anh ấy vẫn ngày đêm bù đầu chống dịch", ông Vinh nói với nguồn trên.

Theo báo Dân Việt, sau khi có tin đồn, trưởng công an phường đã báo cáo cho phường và làm tường trình gửi Công an TP. Cà Mau, yêu cầu làm rõ tin đồn. UBND phường 8 đã chuyển thông tin vụ việc đến Công an thành phố để đề nghị tiếp tục xác minh, xử lý đúng quy định.