Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là "tình tin đồn" của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club

Chàng "chiến binh" của Rap Việt đăng tải ảnh với nam rapper Hàn Quốc. Tra profile thì nhân vật này lại từng có quá khứ bất hảo.

Blacka đang là nam rapper thu hút sự chú ý khi trở thành thí sinh của Rap Việt mùa 2. Xuất sắc giành 4 cú đạp chân ga cùng 2 chiếc nón vàng, hiện tại Blacka đang là "chiến binh" vô cùng tài năng của team HLV Wowy. Mới đây, Blacka còn đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với rapper Hàn Quốc YoungB.

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là tình tin đồn của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club - Ảnh 1.

Hình ảnh được Blacka đăng tải trên trang cá nhân

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là tình tin đồn của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club - Ảnh 2.

Cận cảnh khoảnh khắc chụp chung một khung hình giữa Blacka và Young B

Young B tên thật là Yang Hong Won. Anh chàng sinh năm 1999 và là Quán quân chương trình High School Rapper 2017. Vào năm 2018, làng giải trí xứ Hàn đã rộ lên thông tin anh chàng và Yeri (Red Velvet) hẹn hò khi bị một fan bắt gặp khoảnh khắc tình tứ bên nhau ở phố Garosu, Seoul. 

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là tình tin đồn của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club - Ảnh 3.

Nam rapper Young B

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là tình tin đồn của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club - Ảnh 4.

Anh chàng từng bị đồn hẹn hò với thành viên nhóm nhạc Red Velvet - Yeri

Tuy nhiên, quá khứ có phần "bất hảo" của Young B từng khiến netizen ngao ngán. Anh chàng từng bị tố nghiện rượu, hút thuốc, bắt nạt bạn bè. Hay như vào tháng 9/2020, top 1 tìm kiếm Naver chính là thông tin nam rapper tuổi teen Young B đăng loạt ảnh thản nhiên tụt quần khoe vòng 3 và nằm lăn giữa đường hút thuốc. Chính những hành động này khiến cộng đồng mạng xứ Hàn cho rằng Young B dùng chất kích thích nên có những hành động không tỉnh táo. 

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là tình tin đồn của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club - Ảnh 5.

Hình ảnh Young B tụt quần khoe vòng 3 vô cùng phản cảm

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là tình tin đồn của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club - Ảnh 6.

Và còn lăn ra đường nằm hút thuốc

Trước đó, Young B cũng từng khiến mạng xã hội Hàn Quốc dậy sóng khi lộ clip vừa hát vừa tụt quần trong Club. Khoảnh khắc này được ghi lại từ chính nữ rapper bạn thân của Young B có tên Jvcki Wai quay lại và chia sẻ trên story Instagram. Liên tiếp những hành động say xỉn và không tự chủ bản thân khiến cho Young B mất điểm trầm trọng cũng như nhận sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Young B từng vướng phải sự lên án gay gắt khi có hành  vi tụt quần trong club 

Thí sinh Rap Việt khoe ảnh với rapper Hàn là tình tin đồn của em út Red Velvet, từng bị chỉ trích thậm tệ vì tụt quần trong club - Ảnh 8.

Là nam rapper còn khá trẻ tuổi nhưng anh chàng Young B lại có một quá khứ bất hảo

Ảnh: Tổng hợp