Mỹ nam này diễn gần 15 năm vẫn chưa nổi tiếng, khiến ai nấy tiếc nuối.

Hiện tại Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đang là dự án phim ngôn tình được khán giả quan tâm nhất, đánh dấu sự trở lại của "nam chính hot nhất mùa hè 2023" Thành Nghị và "búp bê màn ảnh" Trương Dư Hi. Mặc dù vậy, khán giả lại đang dành sự quan tâm cho một nhân vật điển trai, khí chất khác.

Thêm một nam phụ quá đẹp trai làm lu mờ nam chính, U40 có tất cả nhưng sự nghiệp chìm nghỉm - Ảnh 1.

Trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, nhân vật nam phụ Phó Tây Châu là anh em không cùng huyết thống với nam chính Phó Vân Thâm. Cha của Vân Thâm lấy mẹ của Tây Châu làm "vợ bé", song ông không công nhận chính thức 2 mẹ con Tây Châu. Ngay từ nhỏ, Tây Châu ý thức được cuộc sống tàn nhẫn nên cũng trở nên khó tính, mang nhiều dã tâm và xem thường Vân Thâm. Đây có thể được xem là một trong những phản diện của Gió Nam Hiểu Lòng Tôi.

Thêm một nam phụ quá đẹp trai làm lu mờ nam chính, U40 có tất cả nhưng sự nghiệp chìm nghỉm - Ảnh 2.

Phó Tân Bác đóng nam phụ Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Tuy vậy, nhân vật Tây Châu của Phó Tân Bác lại đang được khán giả yêu thích hơn cả Thành Nghị. Tất cả nhờ vào khí chất, nhan sắc và diễn xuất đều vượt trội hơn hẳn của sao nam sinh năm 1987. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng Phó Tây Châu có thể sẽ là Mạnh Yến Thần thứ 2 của màn ảnh Hoa ngữ năm nay, khi có nhiều điểm tương đồng đáng chú ý.

Thêm một nam phụ quá đẹp trai làm lu mờ nam chính, U40 có tất cả nhưng sự nghiệp chìm nghỉm - Ảnh 3.
Thêm một nam phụ quá đẹp trai làm lu mờ nam chính, U40 có tất cả nhưng sự nghiệp chìm nghỉm - Ảnh 4.
Thêm một nam phụ quá đẹp trai làm lu mờ nam chính, U40 có tất cả nhưng sự nghiệp chìm nghỉm - Ảnh 5.

Bắt đầu diễn xuất từ năm 2009 nhưng cho đến nay, Phó Tân Bác vẫn chưa có vai diễn đình đám nào để khán giả nhớ đến mình. Chàng mỹ nam từng ký hợp đồng với nhiều công ty, trong đó có cả Hoa Nghị Huynh Đệ nhưng không có "bến đỗ" nào lâu dài. Phó Tân Bác chỉ được khán giả biết đến sau khi kết hôn với Dĩnh Nhi, bạn diễn của anh trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2. Có thể nói, Phó Tân Bác là nam diễn viên viên mãn về cuộc sống nhưng thiếu đi một sự nghiệp bùng nổ.

Thêm một nam phụ quá đẹp trai làm lu mờ nam chính, U40 có tất cả nhưng sự nghiệp chìm nghỉm - Ảnh 6.

Phó Tân Bác kết hôn với Dĩnh Nhi

Gần đây, anh được dự đoán sẽ nổi danh nhờ Độc Thầm đóng cùng Trương Tân Thành nhưng rồi cũng không thể vì phim bị chỉ trích. Vì vậy, khán giả hi vọng Gió Nam Hiểu Lòng Tôi sẽ cho anh chàng một cơ hội thành danh thật sự.