Người dọn dẹp đã vô tình phát hiện thi thể của nạn nhân bị mất tích 8 tháng đã bị che giấu dưới đống quần áo bẩn ngoài ban công.

Ngày 17/3 vừa qua, một vụ việc đáng sợ đã xảy ra tại một tòa nhà tập thể ở làng Broadway-Slavic, thành phố Cleveland, bang Ohio của Mỹ. Một người phụ nữ làm nghề giúp việc dọn dẹp đã được gọi tới vệ sinh một căn hộ để khách thuê mới chuyển vào. Người thuê cũ của căn hộ này vừa bị đuổi đi không lâu vì nợ tiền nhà nhiều tháng. 

Thấy quần áo cũ bẩn chất đống ngoài ban công, người phụ nữ tới dọn dẹp thì rụng rời tay chân phải báo vội cảnh sát - Ảnh 1.

Căn hộ nằm trên tầng 2 của tòa nhà

Trong quá trình dọn dẹp, bà đã phát hiện thấy một núi quần áo cũ, bẩn chất đống ngoài ban công. Cho rằng đây là đồ người thuê trước để lại không dùng nữa, bà định đem hết quần áo đi vứt. Thế nhưng khi vừa nhấc một vài bộ đồ lên, người phụ nữ đã thấy điểm bất ổn và la hét thất thanh khi thấy một thi thể người đang phân hủy. Bà vội báo cảnh sát ngay sau đó.

Thấy quần áo cũ bẩn chất đống ngoài ban công, người phụ nữ tới dọn dẹp thì rụng rời tay chân phải báo vội cảnh sát - Ảnh 2.
Thấy quần áo cũ bẩn chất đống ngoài ban công, người phụ nữ tới dọn dẹp thì rụng rời tay chân phải báo vội cảnh sát - Ảnh 3.

Dưới đống đồ như rác vứt đi là thi thể của một cô gái

Qua công tác xét nghiệm ADN, người được phát hiện thi thể là cô Audreona Barnes, 18 tuổi. Điều đáng nói là cô gái trẻ này chính là một người mất tích đã được gia đình và cảnh sát truy lùng suốt 8 tháng nay. 

Audreona được gia đình nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 30/7/2021 và sau đó biến mất không một dấu vết. Người thân và cảnh sát đều đã rất nỗ lực tìm kiếm cô nhưng hoàn toàn không có kết quả. Không ngờ đến khi họ tìm được, Audreona đã ở trong tình trạng thương tâm như vậy. 

Thấy quần áo cũ bẩn chất đống ngoài ban công, người phụ nữ tới dọn dẹp thì rụng rời tay chân phải báo vội cảnh sát - Ảnh 4.

Nạn nhân là một người đã mất tích gần 1 năm

Nghi phạm số 1 của vụ việc là Bennie Washington (39 tuổi), bạn trai nạn nhân, người thuê căn hộ trước đó. Cảnh sát đang điều tra tên này tội giết người. Các nhà điều tra cho rằng có vẻ như thi thể đã được đem ra để ở ngoài trời một cách cố ý để đẩy nhanh quá trình phân hủy. Washington đã bị bắt giữ vào ngày 20/3. 

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô gái xấu số tử vong do bị bắn vào đầu. Trên tường căn hộ cũng có một dấu vết giống với vết đạn. 

Bà Akua Avegnon, mẹ của nạn nhân cho biết sau khi mất tích vào năm ngoái, con gái như hoàn toàn "bốc hơi". Điện thoại, mạng xã hội của cô đều bị khóa lại. Gia đình Audreona luôn nghi ngờ bạn trai có liên quan đến vụ mất tích của cô và còn thuê thám tử điều tra hành tung tên này nhưng không bắt được. Hiện chưa rõ cô gái 18 tuổi đã bị bắt cóc hay tự nguyện bỏ trốn cùng bạn trai suốt thời gian dài vừa qua. 

Nguồn: The Sun

https://soha.vn/len-ban-cong-don-dep-nguoi-phu-nu-rung-roi-tay-chan-voi-thu-truoc-mat-voi-bao-canh-sat-20220322144652888.htm