Cảnh sát đã ngay lập tức tìm ra được nguyên nhân sau khi nhận được cuộc gọi phàn nàn từ người dân sống bên cạnh.

Vào tháng 11 năm ngoái tại Jackson Nam Carolina (Mỹ) đã xảy ra vụ án giết người khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng vì những hành vi ghê rợn của hung thủ.

Nhận thấy người đàn ông tên Eldon W Ledford (61 tuổi) biến mất trong nhiều ngày liền, một người bạn của ông đã yêu cầu sự trợ giúp từ phía lực lượng cảnh sát. Cảnh sát cho biết khi họ đến, xe của nạn nhân vẫn đang ở nhà. Tuy nhiên, tất cả các ngăn kéo đều có dấu hiệu bị lục soát.

Thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà hàng xóm, người dân báo cảnh sát rồi phát hiện ra sự thật khủng khiếp rợn người - Ảnh 1.

Cảnh sát được báo tin về sự mất tích của Eldon W Ledford

Bên cạnh đó, căn bếp trong nhà của nạn nhân xuất hiện dấu tích của nhiều tài liệu bị đốt cháy sót lại trên mặt bếp và bồn rửa. Để điều tra thêm, cảnh sát quyết định gọi đến siêu thị nơi Ledford tìm việc vào thời điểm đó và nhận được câu trả lời rằng nạn nhân xấu số đã từng đến thử việc cho vị trí nhân viên tại đây nhưng ông chưa bao giờ quay lại kể từ hôm ấy.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát bất ngờ có thêm manh mối khi nhận được cuộc gọi từ nhà hàng xóm. Qua đó, những người hàng xóm đã thông báo về việc nhận thấy có mùi hôi thối từ tầng hầm tại nhà của nạn nhân.

Thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà hàng xóm, người dân báo cảnh sát rồi phát hiện ra sự thật khủng khiếp rợn người - Ảnh 2.

Mùi hôi phát ra từ tầng hầm dẫn đến thi thể của Eldon W Ledford

Mọi sự chú ý dồn vào cánh cửa bị mở toang sau nhà. Tại đó, nhiều đồ vật trong nhà bị mang ra chắn lối dẫn đến tầng hầm. Các sĩ quan cảnh sát đã lập tức tháo dỡ, mở đường vào tầng hầm và ngay lập tức tìm thấy thi thể của Eldon W Ledford trong tình trạng vô cùng khó tin.

Vào thời điểm cảnh sát xác định được vị trí của nạn nhân, xác của ông đã đang trong tình trạng phân hủy. Điều này đồng nghĩa với việc nạn nhân đã tử vong được một khoảng thời gian khá lâu. Đáng chú ý, chân tay của nạn nhân xấu số cũng bị trói chặt cho đến lúc chết.

Theo kết luận của nhân viên điều tra Darryl M Ables thuộc Hạt Aike, Nam Carolina, nạn nhân Ledford tử vong vì chấn thương nặng trong một vụ giết người. Sau nhiều ngày điều tra, kẻ tình nghi cũng đã chính thức bị tóm gọn.

Thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà hàng xóm, người dân báo cảnh sát rồi phát hiện ra sự thật khủng khiếp rợn người - Ảnh 3.

Adeodoyin Babafemi Odutola (ảnh) bị bắt ở Georgia vì liên quan đến vụ giết người

Được biết, cảnh sát đã bắt giữ Adeodoyin Babafemi Odutola (36 tuổi) tại Georgia (Mỹ) vì tội danh tình nghi giết người, bắt cóc và trộm cắp cấp độ một. Do chưa có quá nhiều thông tin về hình thức gây án nên hiện tại vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Nguồn: The Sun