Lời Trái Tim
Sao

"Thánh soi" phát hiện loạt hint như mẹ bỉm của Hải Tú: Nhất quyết chọn váy che dáng, 1 dấu hiệu ngoại hình gây chú ý!

Sau gần 11 tháng ở ẩn, Hải Tú bất ngờ lộ diện nhưng ai dè bị soi loạt dấu hiệu body là lạ.

Tháng 1/2021 ồn ào "trà xanh" nổ ra sau chiếc bánh kem "huyền thoại" của Thiều Bảo Trâm và hội bạn. Thời điểm đó, Sơn Tùng M-TP dường như đóng băng mọi hoạt động vì bị netizen công kích. Thế nhưng, nhân vật được chú ý nhất chính là Hải Tú - "gà cưng" của công ty, đồng thời cũng là nhân vật vướng nghi vấn là người thứ 3 trong cuộc tình 8 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, ngày 9/11 Hải Tú bất ngờ lộ diện trong loạt ảnh kỉ niệm 5 năm thành lập công ty. Thế nhưng so với kì vọng của người hâm mộ, Hải Tú lại xuất hiện với loạt dấu hiệu như mẹ bỉm sau sinh. Tuy nhiên đây hoàn toàn là phỏng đoán, không có cơ sở khẳng định khi chính chủ chưa lên tiếng xác nhận.

Hải Tú lộ diện cùng Sơn Tùng MTP sau hơn 9 tháng 10 ngày mất hút, ngoại hình thay đổi rõ rệt

Thánh soi phát hiện loạt hint như mẹ bỉm của Hải Tú: Nhất quyết chọn váy che dáng, 1 dấu hiệu ngoại hình gây chú ý! - Ảnh 2.

Hải Tú tái xuất sau khoảng thời gian dài ở ẩn. Đứng chung khung hình với Chủ tịch Sơn Tùng, thế nhưng Hải Tú lại khiến netizen vô cùng thất vọng vì nhan sắc tụt dốc. Cụ thể, gà cưng Sơn Tùng lộ mái tóc thưa, chi tiết này giống với dấu hiệu mẹ bỉm sau sinh

Thánh soi phát hiện loạt hint như mẹ bỉm của Hải Tú: Nhất quyết chọn váy che dáng, 1 dấu hiệu ngoại hình gây chú ý! - Ảnh 3.

Là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng rất chăm chú vào việc giữ gìn vóc dáng. Thế nhưng Hải Tú lại bị soi dường như đã tăng cân, gương mặt tròn trịa. Vòng eo của "nàng thơ" Hải Tú cũng to hơn trước. Trong hầu hết bức ảnh chụp tập thể, Hải Tú đều đứng phía sau để khéo che đi vóc dáng

Thánh soi phát hiện loạt hint như mẹ bỉm của Hải Tú: Nhất quyết chọn váy che dáng, 1 dấu hiệu ngoại hình gây chú ý! - Ảnh 4.

Tối ngày 21/11, trong tiệc công ty, Hải Tú tiếp tục lộ mái tóc thưa, cô diện váy rộng để che đi vóc dáng hiện tại

Thay đổi phong cách ăn mặc 180 độ: Từ nàng thơ dịu dàng, mỹ nhân gợi cảm đến hình ảnh váy phồng phềnh để... che dáng?

Trước đây, Hải Tú rất ưa chuộng phong cách gợi cảm, nóng bỏng thường xuyên đốt mắt người xem bằng loạt ảnh diện bikini hay nội y khoe tối đa lợi thế body

Tuy nhiên, lần này Hải Tú lại comeback bằng cách toàn diện trang phục rộng rãi để che dáng khiến dân tình càng thêm nghi vấn tân binh Vbiz đã trở thành.... mẹ bỉm

Thánh soi phát hiện loạt hint như mẹ bỉm của Hải Tú: Nhất quyết chọn váy che dáng, 1 dấu hiệu ngoại hình gây chú ý! - Ảnh 7.
Trước đó, netizen liên tục để lại bình luận nghi ngờ Hải Tú đã lên chức mẹ bỉm 
Thánh soi phát hiện loạt hint như mẹ bỉm của Hải Tú: Nhất quyết chọn váy che dáng, 1 dấu hiệu ngoại hình gây chú ý! - Ảnh 9.

Tuy nhiên, đây chỉ là những phát hiện và nghi vấn của "thám tử showbiz" chứ người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật