Giữa những lời đồn, bàn tán về chuyện ly hôn với Lưu Thi Thi, phản ứng của Ngô Kỳ Long đang gây chú ý.

Ngày 30/12, Ngô Kỳ Long gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mới sau khi anh giảm cân thành công lên mạng xã hội. Tuy nhiên, tài tử Phồn Tinh Tứ Nguyệt không đả động gì đến tin đồn anh và Lưu Thi Thi ly hôn.

Động thái này của Ngô Kỳ Long gây xôn xao. Có cư dân mạng đặt câu hỏi rằng tại sao lần này "Ngũ A Ca" lại im hơi lặng tiếng trước "drama" liên quan đến cuộc hôn nhân của mình. Trước đây, anh luôn nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, có nhiều động thái để khẳng định mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc với Lưu Thi Thi khi vướng tin đổ vỡ.

Chưa kể, thời gian qua, Ngô Kỳ Long cũng chỉ tập trung vào bản thân. Anh quảng bá dự án mới, chia sẻ cuộc sống đời thường của mình và không nhắc gì đến Lưu Thi Thi. Kể cả khi bà xã có phim mới lên sóng vào tháng 11, nam diễn viên này không có động thái ủng hộ nào. Trong sinh nhật năm nay của Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long cũng không đăng bài chúc mừng vợ trên trang cá nhân như trước.

Thái độ đáng ngờ liên tiếp của Ngô Kỳ Long giữa tin đồn ly hôn Lưu Thi Thi - Ảnh 2.

Ngô Kỳ Long liên tục "update" thông tin mới về bản thân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh không có bất kỳ chia sẻ nào về cuộc hôn nhân với Lưu Thi Thi dù họ đang vướng tin ly dị

Không chỉ thái độ lạ của Ngô Kỳ Long, đầu năm nay, Lưu Thi Thi cũng được phát hiện không còn đeo nhẫn cưới. Nhiều người cho rằng việc nữ diễn viên bỏ nhẫn cưới chứng tỏ mối quan hệ giữa cô và ông xã Ngô Kỳ Long đã rạn nứt.

Thái độ đáng ngờ liên tiếp của Ngô Kỳ Long giữa tin đồn ly hôn Lưu Thi Thi - Ảnh 3.

Việc Lưu Thi Thi tháo nhẫn cưới được cho là dấu hiệu về sự đổ vỡ giữa cô và Ngô Kỳ Long

Thời gian qua, showbiz Hoa ngữ râm ran tin đồn vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi rạn nứt, ly hôn sau 8 năm chung sống. Các blogger cho biết cặp sao đã âm thầm làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, vì còn ràng buộc hợp đồng với nhiều đối tác và nhằm tránh tổn thất kinh tế cho mình, họ chưa công bố. Theo tiết lộ từ 1 người dẫn chương trình nổi tiếng ở showbiz Đài Loan, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ tuyên bố ly hôn trong năm sau.

Những thông tin trên khiến dân tình hoang mang. Họ cho rằng nếu tin này là thật, sẽ có rất nhiều khán giả thất vọng về mối tình tưởng chừng đẹp như mơ của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Trước nghi vấn đổ vỡ hôn nhân, đến hiện tại, 2 nhân vật chính vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Thái độ đáng ngờ liên tiếp của Ngô Kỳ Long giữa tin đồn ly hôn Lưu Thi Thi - Ảnh 4.

Nhiều tháng qua, mạng xã hội Trung Quốc rầm rộ tin đồn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Bộ Bộ Kinh Tâm năm 2011. Đến năm 2015, hai nghệ sĩ kết hôn. Sau gần 5 năm chung sống, cả hai đón con trai đầu lòng. Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi hiện sở hữu khối tài sản khoảng 1,7 tỷ USD.

Nguồn: Sohu, QQ