Rất nhiều hoa tươi và đèn lồng đỏ đã được trang hoàng khắp nhà của Thanh Hằng và ông xã.

Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh đầu tiên về tổ ấm nhỏ xinh của mình lên mạng xã hội. Trong bài đăng nàng dâu mới Thanh Hằng khoe một vài góc nhỏ của căn nhà.

Chỉ cần một vài góc nhỏ cũng đủ thấy Tết năm nay của Thanh Hằng rực rỡ thế nào. Trong căn nhà đắt đỏ, Thanh Hằng trang hoàng bằng rất nhiều hoa tươi đủ sắc màu. Tuy nhiên, hai tông màu chủ đạo mà Thanh Hằng sử dụng là màu đỏ và vàng.

Tết đầu làm dâu của Thanh Hằng, tự tay trang hoàng tổ ấm, nhìn qua là thấy rực rỡ sắc xuân - Ảnh 2.

Khu bếp của cặp vợ chồng trẻ được trang hoàng rực rỡ với rất nhiều hoa

Màu vàng và màu đỏ là hai màu chủ đạo trong đa số gia đình người Việt vào dịp Tết cổ truyền. Theo quan niệm, sắc vàng và sắc đỏ làm cho không gian trong nhà tràn ngập không khí Tết. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sung túc và Thịnh vượng. Màu vàng cũng đem lại sự vui vẻ, hòa bình, hạnh phúc trường thọ. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi và thành công. Màu đỏ còn là hạnh phúc viên mãn, sự sum vầy đầy ắp tình yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Không gian ngày Tết của Thanh Hằng

Năm nay là năm đầu tiên Thanh Hằng chính thức làm dâu. Hiện tại Thanh Hằng và ông xã ở riêng nên cũng là năm người đẹp đón Tết với tư cách người phụ nữ có gia đình. Chính vì thế, mọi người vô cùng chờ đợi những chia sẻ của Thanh Hằng lên mạng xã hội.

Từ sau khi kết hôn, cuộc sống của Thanh Hằng cũng có nhiều thay đổi hơn trước. Nêu trước đây chỉ là những hình ảnh về công việc, thì giờ đây Thanh Hằng thoải mái hơn về việc chia sẻ về cuộc sống vợ chồng son.