Nữ diễn viên không khỏi tự hào khi chứng kiến sự chững chạc, ra dáng anh lớn của con trai.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải đoạn clip đưa hai con Richard và Chloe đi tập boxing. Điều khiến nữ diễn viên phải chú ý chính là cách quan tâm, cưng chiều của Richard dành cho em gái Chloe. Từ lúc đi cho tới lúc tập xong, Richard là người thu dọn đồ đạc và tự xách một mình, không để em gái phải nhấc tay chút nào, cực kỳ ra dáng một người anh lớn.

"Cùng đi tập thể dục mà có bao nhiêu đồ để anh dọn, anh xách hết. Nàng cứ thế đủng đỉnh mà đi", Tăng Thanh Hà tiết lộ. Là một người mẹ, chứng kiến những hành động của con trai, chắc hẳn Tăng Thanh Hà cũng vô cùng tự hào về sự chững chạc và yêu thương em gái của cậu con trai đầu lòng Richard.

Tăng Thanh Hà tiết lộ sự cưng chiều của con trai lớn Richard dành cho em gái Chloe - Ảnh 2.

Richard kiêm cả việc dọn đồ lẫn xách đồ cho hai anh em khi đi tập boxing

Tăng Thanh Hà tiết lộ sự cưng chiều của con trai lớn Richard dành cho em gái Chloe - Ảnh 3.

Nhờ sự chiều chuộng của anh hai mà Chloe chỉ việc thảnh thơi đi tay không

Richard Nguyễn sinh năm 2015, là con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn. Trước đây, thông tin và hình ảnh của cậu bé gần như được giữ kín hoàn toàn, chỉ đến khi Richard lớn hơn thì Hà Tăng mới thỉnh thoảng đăng ảnh con lên mạng xã hội nhưng không để lộ mặt.

Theo những chia sẻ của vợ chồng "ngọc nữ", Richard là một cậu bé có tính tự lập, hiểu chuyện và sống tình cảm với những người xung quanh. Ngay từ bé, Richard đã thích đọc sách, thông thạo tiếng Anh.