Ở tuổi 56, nữ diễn viên đình đám này đã ra đi mãi mãi vì xuất huyết não.

Vào ngày 7/5 vừa qua, khán giả không khỏi xót xa trước thông tin nữ diễn viên Kang Soo Yeon qua đời ở tuổi 56. Cô được phát hiện trong tình trạng ngưng tim, bất tỉnh tại nhà riêng ở phường Apgujeong, quận Gangnam, Seoul vào ngày 5/5. Dù được đưa đến bệnh viên cấp cứu nhưng nữ diễn viên đã không qua khỏi, nguyên nhân tử vong được xác định là xuất huyết não.

Đến ngày hôm nay (9/5), đám tang của Kang Soo Yeon đã được tổ chức tại phòng 17, nhà tang lễ bệnh viện Samsung, Seoul. Được biết, linh cữu của cô sẽ được an táng vào ngày 11/5. Vì nữ diễn viên chưa lập gia đình và có con nên ông Kim Dong Ho - cựu chủ tịch Liên hoan phim Quốc tế Busan đã đứng ra làm chủ trì tang lễ. Cả dàn sao đình đám gồm đạo diễn Bong Joon Ho (Ký Sinh Trùng), Moon Geun Young, Lee Byung Hun, Go Soo và Kim Hye Soo đã đến đám tang để đưa tiễn Kang Soo Yeon.

Tang lễ nữ diễn viên đình đám qua đời vì xuất huyết não: Tài tử Lee Byung Hun, Moon Geun Young và dàn sao hạng A đến tiễn đưa, xót xa di ảnh nữ minh tinh - Ảnh 2.
Tang lễ nữ diễn viên đình đám qua đời vì xuất huyết não: Tài tử Lee Byung Hun, Moon Geun Young và dàn sao hạng A đến tiễn đưa, xót xa di ảnh nữ minh tinh - Ảnh 3.

Linh cữu nữ diễn viên sẽ được an táng vào ngày 11/5

Cả dàn sao Hàn đã đến tiễn đưa người đồng nghiệp quá cố

Kang Soo Yeon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1969 với tư cách là diễn viên nhí. Đến năm 1987, cô chạm đến đỉnh cao thành công với bộ phim Mimi and Cheolsu's Youth Sketch. Đây chính là bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất trong năm đó.

Cùng trong năm 1987, nữ diễn viên sinh năm 1966 giành được giải Chuông Vàng danh tiếng cho bộ phim Chúng Tôi Sẽ Đến Geneva và giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Venice 1987. Bộ phim cuối cùng Jung-E của Kang Soo Yeon đã quay xong và dự kiến sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Đây chính là di sản cuối cùng của người quá cố.

Tang lễ nữ diễn viên đình đám qua đời vì xuất huyết não: Tài tử Lee Byung Hun, Moon Geun Young và dàn sao hạng A đến tiễn đưa, xót xa di ảnh nữ minh tinh - Ảnh 5.

Mong nữ diễn viên an nghỉ!

Nguồn: Dispatch