Chuyện tình của cặp đôi vàng Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho chưa bao giờ là đề tài hết hot đối với truyền thông và công chúng.

Sáng 10/4, Koreaboo đưa tin tài tử nổi tiếng Jung Kyung Ho (Hospital Playlist) vừa xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình The Game Caterers do đạo diễn Na Yeong Seok làm chủ xị. Tại đây, nam diễn viên họ Jung có nhiều chia sẻ gây sốt về bạn gái Sooyoung (SNSD), khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trước ống kính, tài tử Hospital Playlist không ngần ngại khoe về chuyến du lịch cùng chân dài SNSD tới Australia hồi tháng 2. Chớp lấy cơ hội, đạo diễn Na liền hỏi Jung Kyung Ho bí quyết để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn gái lâu năm: "Sao mà 2 em có thể giữ lửa tình yêu sau 10 năm hẹn hò?". Tiền bối vừa dứt lời, nam diễn viên họ Jung liền bộc bạch chân thành: "Thực ra bọn em hẹn hò được 12 năm rồi anh ạ. Bí quyết của em đó là luôn làm mọi thứ cùng cô ấy. Em chưa từng làm điều gì 1 mình cả. Sooyoung cứ ở bên em suốt thôi".

Tài tử Jung Kyung Ho tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu với Sooyoung (SNSD) trong suốt 12 năm bên nhau - Ảnh 2.

Jung Kyung Ho hạnh phúc bày tỏ: "Em luôn làm mọi thứ cùng Sooyoung. Cô ấy cứ ở bên em suốt thôi"

Những chia sẻ của Jung Kyung Ho đã ngay lập tức gây bão mạng xã hội, khiến netizen thảo luận sôi nổi. Không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu bền chặt của Sooyoung - Jung Kyung Ho, người hâm mộ còn không giấu nổi sự thích thú trước cách tài tử Hospital Playlist "chỉnh" đàn anh ngay trên show: "Mê cái cách Jung Kyung Ho vội sửa lại số năm hẹn hò cùng Sooyoung ngay trên sóng truyền hình. Nam diễn viên nhớ rõ đã gắn bó với Sooyoung được 12 năm. Điều này cho thấy anh ấy rất trân trọng bạn gái và mối tình này", "Việc Jung Kyung Ho nói rằng anh ấy làm mọi thứ cùng Sooyoung khiến tôi tan chảy. Họ yêu nhau sâu đậm lắm rồi", "Trong suốt 12 năm hẹn hò, anh ấy vẫn luôn dành cho Sooyoung những lời ngọt ngào như vậy"...

Tài tử Jung Kyung Ho tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu với Sooyoung (SNSD) trong suốt 12 năm bên nhau - Ảnh 3.

"Nhất cử nhất động" của Sooyoung - Jung Kyung Ho đều nhanh chóng chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội

Chuyện tình của Sooyoung - Jung Kyung Ho từ lâu đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng châu Á. Vì cùng hoạt động trong giới giải trí nên cặp đôi thấu hiểu nỗi khổ, khó khăn của nhau. Họ luôn gửi tới đối phương những lời động viên kịp thời, cùng nỗ lực cố gắng trong hành trình hoạt động nghệ thuật. Trong buổi phỏng vấn độc quyền cho tờ Newsen hồi tháng 3 năm ngoái, Jung Kyung Ho hạnh phúc chia sẻ về lời khen ngợi Sooyoung dành cho anh sau khi xem Khóa Học Yêu Cấp Tốc: "Anh đã làm tốt nhất có thể rồi".

Trong khi đó, ở buổi giao lưu với phóng viên hồi tháng 8/2023, Sooyoung cũng gửi lời cảm ơn tới bạn trai vì sẵn sàng đồng hành cùng cô: "Anh Kyung Ho rất yêu thích và còn dành nhiều sự quan tâm tới bộ phim mới của tôi. Bạn trai để ý tới thành tích rating phim còn hơn cả tôi nữa, sáng nào anh ấy cũng nhắn tin hỏi tôi về rating của Not Others. Có lẽ anh ấy biết tôi đã làm việc chăm chỉ vì bộ phim này. Tôi thật sự rất biết ơn bạn trai".

Sooyoung - Jung Kyung Ho công khai mối quan hệ hồi đầu năm 2014, nhưng cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò ngay từ năm 2012. Hiện tại, họ là cặp đôi được yêu mến hàng đầu tại Kbiz.

Tài tử Jung Kyung Ho tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu với Sooyoung (SNSD) trong suốt 12 năm bên nhau - Ảnh 4.
Tài tử Jung Kyung Ho tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu với Sooyoung (SNSD) trong suốt 12 năm bên nhau - Ảnh 5.

Trong suốt 1 năm qua, cặp đôi dành nhiều thời gian du lịch cùng nhau

Nguồn: Koreaboo