Sau gần 1 năm điều tra, cảnh sát đi đến kết luận rằng tài tử Kim Dong Hee (Itaewon Class) đã có hành động bạo lực trong quá khứ. Hình tượng trai ngoan của anh chàng mỹ nam mới nổi này toang từ đây.

Vào tháng 3/2021, trong cơn bão scandal bạo lực học đường của dàn sao Hàn, mỹ nam Itaewon Class - Kim Dong Hee cũng bị tố cáo bắt nạt bạn bè hồi tiểu học. Vào thời điểm đó, nam diễn viên đã mạnh mẽ phủ nhận, đồng thời đệ đơn kiện người tố cáo vì tội phỉ báng.

Thế nhưng sau gần 1 năm điều tra, cảnh sát đi đến kết luận rằng Kim Dong Hee đã có hành động bạo lực với bạn thời tiểu học. Cảnh sát cho biết nạn nhân đã cung cấp 1 bản tường trình chi tiết về vụ việc, 1 đoạn ghi âm bằng chứng và có 1 nhân chứng đứng ra xác nhận. Mặc dù những cáo buộc của nạn nhân có phần nặng nề hơn sự thật, nhưng Kim Dong Hee đã phải thừa nhận có hành động đấm, đá vào ngực bạn học trước cảnh sát.

Tài tử Itaewon Class chính thức thừa nhận bê bối bạo lực trước cảnh sát, hình tượng soái ca dịu dàng bị bóc trần sạch sẽ - Ảnh 2.

Kim Dong Hee đã phải thừa nhận hành động bắt nạt bạn học

Ngoài ra, gia đình của nạn nhân cho biết nam diễn viên Itaewon Class cùng công ty quản lý cũng chưa hề có động thái xin lỗi dù vụ việc đã được làm rõ. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi Kim Dong Hee vốn có hình tượng nhẹ nhàng, ấm áp, là soái ca mới nổi của màn ảnh Hàn.

Kim Dong Hee sinh năm 1999, bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2018. Mặc dù là gương mặt mới nhưng nam diễn viên đã kịp ghi dấu ấn trong loạt tác phẩm nổi tiếng như Itaewon Class, SKY Castle, A-Teen... Thế nhưng với phốt bạo lực học đường chấn động này, Kim Dong Hee đã bị dân tình phản đối, "ném đá", sự nghiệp đang lên cũng có nguy cơ "toang" từ đây.

Kim Dong Hee có hình tượng ấm áp, nhưng giờ đây nam diễn viên phải đối diện với nguy cơ "toang" luôn sự nghiệp vì phốt bắt nạt

Nguồn: Sports Kyunghang