Sự trở lại của ngôi sao Harry Potter đình đám khiến khán giả háo hức.

Năm 2023 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nhiều diễn viên thuộc thương hiệu phim Harry Potter. Nếu vừa qua "cậu em Dudley nghịch ngợm" Harry Melling ghi dấu ấn trong phim đóng cùng Christian Bale thì sắp tới đây, một ngôi sao khác cũng trở lại với ngoại hình thay đổi "chóng mặt".

Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 1.

Anh chàng Ron Weasley chính thức trở lại với điện ảnh

Rupert Grint là một trong những cái tên gây chú ý trong dự án giật gân mới Knock at the Cabin (tựa Việt: Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ) của đạo diễn M. Night Shyamalan. Trong phim, anh vào vai Redmond - một trong những kẻ đột nhập vào căn nhà gỗ của gia đình nhân vật chính. Redmond là người có tính cách hung hãn và phải tranh đấu với chính bản thân để kiểm soát được những cơn giận dữ của mình. Nhóm người này không phải kẻ ác, chỉ đưa ra yêu cầu rằng 1 trong 3 thành viên gia đình xấu số kia phải hy sinh để... cứu thế giới khỏi tận thế.

Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 2.

Rupert Grint (áo đỏ)

Không còn là cậu bé Ron Weasley đáng yêu, hài hước của Harry Potter, Rupert Grint sau hơn 2 thập kỷ giờ đây gây chú ý với diện mạo "bặm trợn", đen tối nhưng vẫn đầy sức hút. Đây cũng là vai diễn gai góc hiếm hoi của nam diễn viên trong suốt sự nghiệp của mình. "Có một điều gì đó vô cùng hấp dẫn ở những bộ phim về đề tài ngày tận thế", Grint cho biết lý do góp mặt trong phim. Diễn xuất của anh cũng được phía sản xuất đánh giá là tiến bộ vượt bậc, không "đóng khung" sau thành công của loạt phim tuổi thơ.

Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 3.
Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 4.
Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 5.

Tạo hình khác lạ của Rupert Grint trong Knock at the Cabin

Sinh năm 1988, Rupert Grint ngay từ nhỏ đã có niềm hứng thú với sân khấu. Grint thường xuyên xung phong tham gia đóng kịch tại trường hay các sự kiện địa phương, thích thú đến độ chấp nhận đóng vai một con cá để thỏa đam mê. Đến cuối thập niên 90, khi Harry Potter - bộ truyện anh yêu thích bắt đầu làm phim, anh đã nhanh nhảu gửi 1 đoạn video tuyển vai, hoá trang thành thầy giáo và… đọc rap về lý do ekip nên chọn anh. Cuối cùng Rupert được nhận và trở thành Ron Weasley.

Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 6.
Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 7.

Chàng Ron Weasley đáng yêu, mềm mại của Harry Potter

Bên cạnh vai diễn dài hơi trong Harry Potter, Rupert Grint còn góp mặt trong các phim như Driving Lessons, Cherrybomb, Wild Target… ngoài ra còn thể hiện tài năng ở nhiều mảng như lồng tiếng, dẫn chương trình, đua xe... Hiện tại ở tuổi ngoài 30, anh dành thời gian cho gia đình và theo đuổi sở thích riêng như bán kem, chơi bất động sản. Phải đến năm nay Grint mới trở lại với màn ảnh khi nhận được kịch bản độc đáo, thú vị từ đạo diễn M. Night Shyamalan.

Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 8.
Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 9.
Tài tử Harry Potter tái xuất với nhan sắc khác lạ hoàn toàn, diễn xuất lên tay sau hơn 20 năm - Ảnh 10.

Những hình ảnh đời thường của Rupert Grint trong vài năm gần đây

Ảnh: Universal Pictures