Taeyang là thành viên BIGBANG duy nhất không gây ra những scandal chấn động.

BIGBANG là nhóm nhạc "lắm tài nhiều tật" khi có đến 4/5 thành viên vướng vào những scandal chấn động. Taeyang được netizen gọi là "thành viên bình thường nhất BIGBANG" vì anh có đời tư không scandal, đã ổn định cuộc sống bên bà xã Min Hyo Rin và con trai đầu lòng.

Mới đây nhất, netizen đã tìm ra được bí quyết để Taeyang tránh xa thị phi và các scandal. Đó chính là có lối sống lành mạnh và dành thời gian bên gia đình. Trong cuộc phỏng vấn với Vogue Korea, giọng ca chính của BIGBANG cho biết anh rất hạnh phúc trong khoảng thời gian gần đây, lý do là vì có gia đình ở bên: "Dành thời gian cho gia đình khiến tôi rất hạnh phúc". Nam ca sĩ nói thêm: "Sau đại dịch, tôi đã thực hiện 1 album và liên tục gặp gỡ người hâm mộ tại các buổi hòa nhạc".

Taeyang luôn đặt gia đình lên làm ưu tiên hàng đầu

Taeyang trở thành người sống sót duy nhất giữa nhóm BIGBANG tai tiếng, hóa ra nhờ loạt bí kíp đặc biệt này - Ảnh 3.

Nam ca sĩ kết hôn với nữ diễn viên Min Hyo Rin từ năm 2018 và đã có con trai đầu lòng

Taeyang hiện là thành viên duy nhất của BIGBANG vẫn tiếp tục ra album và đi lưu diễn

Lối sống lành mạnh cũng là chìa khóa giúp Taeyang tránh xa bê bối: "Tôi tập thể dục 3 hoặc 4 lần, thậm chí là 5 lần 1 tuần. Tôi còn đi dạo vào sáng và tối. Tôi tập luyện từ khi còn trẻ. Hồi đó tôi tập luyện để cải thiện ngoại hình nhưng bây giờ tôi tập để duy trì thể trạng". Taeyang cũng có bí quyết riêng để chăm sóc sức khỏe tinh thần: "Tôi thích đi dạo và nhắm nhìn sự thay đổi 4 mùa, nhìn vào bầu trời đầy màu sắc để đầu óc tỉnh táo. Cách tốt hơn nữa là nói chuyện với người chung chí hướng để chia sẻ cảm xúc và được an ủi".

Nam ca sĩ 35 tuổi luôn cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực 1 cách nhanh chóng. Giờ đây, anh thoải mái hơn trong việc sáng tạo âm nhạc, không còn bị áp lực thành tích. "Tôi thật sự tận hưởng quá trình làm việc. Tất nhiên kết quả quan trọng, nhưng cũng có lúc này lúc kia. Nếu muốn theo đuổi sự nghiệp lâu dài thì bạn nên tập trung vào quá trình hơn là kết quả. Nếu bạn hài lòng với quá trình đó, bạn có thể làm những gì mình thích trong thời gian lâu dài" - Taeyang chia sẻ.

Nam ca sĩ tích cực tập luyện, duy trì lối sống lành mạnh và tâm trạng tích cực

Taeyang trở thành người sống sót duy nhất giữa nhóm BIGBANG tai tiếng, hóa ra nhờ loạt bí kíp đặc biệt này - Ảnh 6.

Những bí quyết này giúp Taeyang trở thành "người sống sót" duy nhất trong BIGBANG

Nguồn: Kbizoom