Hiện tại, fan đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe tâm lý của Taemin (SHINee).

Vào ngày 14/1, SM Entertainment thông báo rằng Taemin (SHINee) sẽ chuyển từ chế độ lính tại ngũ sang nhân viên xã hội do triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu trở nặng. Em út SHINee sẽ chuyển sang hỗ trợ ban nhạc quân đội với tư cách thành viên bổ sung.

Nam idol đã nhập ngũ vào cuối tháng 5/2021 vừa qua. Trong thời gian qua, anh đã được điều trị và tư vấn tâm lý, tuy nhiên những triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu ngày càng trở nặng hơn. Chính vì vậy anh sẽ tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ với tư cách nhân viên xã hội. Công ty cũng xin lỗi vì khiến người hâm mộ lo lắng, đồng thời sẽ giúp đỡ Taemin điều trị, nghỉ ngơi.

Taemin sẽ chuyển từ phục vụ tại ngũ...

... sang nhân viên xã hội hỗ trợ dàn nhạc Quân đội

Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và lo lắng cho em út SHINee. Trước khi nhập ngũ, Taemin rất vui vẻ và không để lộ dấu hiệu bệnh tâm lý. Tuy nhiên thời gian gần đây, các thành viên SHINee liên tục nói rằng rất lo cho Taemin và em út có vẻ không ổn, làm dấy lên tin đồn nam idol bị bắt nạt trong quân ngũ.

Trên diễn đàn The Qoo, 1 người đồng đội ẩn danh đã tiết lộ rằng khi Taemin đến, các binh lính đã xếp hàng xin chữ ký của nam idol. Khi Taemin đang ăn, hàng tá con mắt đều nhìn anh chằm chằm và các đồng đội ghé tai nhau thì thầm khi nam idol đi qua.

Tiết lộ này đã khiến dân tình không khỏi hoang mang, lo lắng cho Taemin. Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng, không ai biết chính xác lý do bệnh tâm lý của Taemin trở nên nghiêm trọng là gì. Hiện tại, người hâm mộ đã liên tục gửi những lời yêu thương tốt đẹp, mong nam idol sớm ổn định trở lại.

Trước khi nhập ngũ, em út SHINee phát hành album, tổ chức concert sôi nổi và hoàn toàn không có dấu hiệu bị bệnh tâm lý. Điều này làm dấy lên nghi vấn anh bị bắt nạt trong quân đội, dẫn đến bệnh trầm cảm và rối loạn lo âu trở nặng

Nguồn: Allkpop, The Qoo