Lời Trái Tim
Sao

Tá hỏa trước mặt mộc của Jang Nara: Lộ rõ nếp nhăn, gầy gò tiều tụy, không thể nhận ra "thánh hack tuổi" Kbiz ngày nào

Hình ảnh mới trên trang cá nhân của Jang Nara đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Jang Nara luôn được biết đến là "thánh hack tuổi" của Kbiz, đã 40 tuổi nhưng vẫn sở hữu gương mặt ngây thơ như mới đôi mươi. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đình đám cũng thường xuyên khoe nhan sắc không tuổi. Thế nhưng ảnh selfie mới nhất đã vô tình "bóc trần" nhan sắc thật của Jang Nara.

Trong ảnh này, nữ diễn viên chụp bên cún cưng, để mặt mộc hoàn toàn, thế nhưng lại lộ vô số dấu hiệu lão hóa. Đôi mắt cô lộ rõ bọng, vẻ ngoài xuề xòa, tiều tụy, gầy gò, những nếp nhăn quanh miệng, hoàn toàn khác với những hình ảnh khoe gương mặt trẻ thơ, làn da căng bóng trước đó. Hình ảnh này đã khiến các fan phát hoảng, cho rằng vì quá gầy mà Jang Nara đã xuống sắc nghiêm trọng.

Tá hỏa trước mặt mộc của Jang Nara: Lộ rõ nếp nhăn, gầy gò tiều tụy, không thể nhận ra thánh hack tuổi Kbiz ngày nào - Ảnh 2.

Ảnh mới của Jang Nara khiến dân tình không khỏi hoảng hốt vì không nhận ra "thánh hack tuổi". Vốn nổi tiếng với gương mặt trẻ thơ, thế nhưng ảnh mới đã "tố cáo" toàn bộ dấu hiệu lão hóa, bọng mắt, nếp nhăn, vẻ tiều tụy trên gương mặt Jang Nara

Tá hỏa trước mặt mộc của Jang Nara: Lộ rõ nếp nhăn, gầy gò tiều tụy, không thể nhận ra thánh hack tuổi Kbiz ngày nào - Ảnh 3.

Hình ảnh này hoàn toàn khác biệt với những ảnh selfie khoe nhan sắc trẻ thơ trước đó của mỹ nhân 40 tuổi

Tá hỏa trước mặt mộc của Jang Nara: Lộ rõ nếp nhăn, gầy gò tiều tụy, không thể nhận ra thánh hack tuổi Kbiz ngày nào - Ảnh 4.

Loạt ảnh khoe mặt mộc đỉnh cao trước đó từng khiến netizen xuýt xoa vì đã 40 tuổi nhưng Jang Nara vẫn trẻ như thời mới vào nghề 20 năm trước, làn da căng bóng như trẻ em

Tá hỏa trước mặt mộc của Jang Nara: Lộ rõ nếp nhăn, gầy gò tiều tụy, không thể nhận ra thánh hack tuổi Kbiz ngày nào - Ảnh 5.

Nhiều netizen cho rằng giảm cân quá đà chính là nguyên nhân khiến Jang Nara xuống sắc trầm trọng

Tá hỏa trước mặt mộc của Jang Nara: Lộ rõ nếp nhăn, gầy gò tiều tụy, không thể nhận ra thánh hack tuổi Kbiz ngày nào - Ảnh 6.

Ai cũng mong nữ diễn viên sớm lấy lại được phong độ nhan sắc

Nguồn: Instagram