David Beckham cũng buộc phải chờ để được sở hữu chiếc áo đấu của siêu sao Lionel Messi.

Sau khi gia nhập Inter Miami hồi tháng 7, ngôi sao Lionel Messi đã tạo ra một cơn sốt chưa từng có về mặt áo đấu. Theo tiết lộ, đơn vị sản xuất nhận về tổng cộng hơn 500.000 yêu cầu đặt hàng áo đấu của Messi chỉ ít ngày sau vụ chuyển nhượng.

Tờ The New York Times khẳng định Messi là cầu thủ bán được nhiều áo đấu nhất lịch sử trong 24 giờ chuyển nhượng đầu tiên. Sức hút quá lớn đến từ Messi khiến David Beckham - đồng sở hữu của Inter Miami - cũng rơi vào cảnh khốn đốn.

Sức hút chưa từng có của Messi khiến Chủ tịch David Beckham cũng rơi vào cảnh khốn đốn - Ảnh 1.

David Beckham cũng buộc phải chờ để được sở hữu áo đấu của Messi

Theo tờ Mirror , Beckham dự định tặng áo đấu của Messi cho người thân cũng như các đối tác. Tuy nhiên, do tình trạng khan hiếm hàng, cựu danh thủ người Anh cũng buộc phải chờ để đến lượt.

Dù sao, Beckham cùng đội ngũ của mình có thể hài lòng với hiệu ứng do Messi mang lại. Siêu sao 36 tuổi trở thành đầu tàu giúp Inter Miami giành được chức vô địch Leagues Cup lịch sử. Tiếp đó, đội cũng lọt tới chung kết của US Open Cup.

Bên cạnh đó, Messi còn giúp các SVĐ chật kín khán giả, Inter Miami cũng sở hữu thêm một lượng đáng kể người hâm mộ.

Lúc này, Messi đã kết thúc mùa giải 2023 cùng Inter Miami. Trong thời gian tới, siêu sao 36 tuổi cùng đội bóng thực hiện chuyến du đấu ở châu Á trước khi bước vào kỳ nghỉ với gia đình. Đầu tuần sau, Messi được cho sẽ có mặt tại Paris để nhận danh hiệu Quả bóng vàng thứ 8 trong sự nghiệp.

Sức hút chưa từng có của Messi khiến Chủ tịch David Beckham cũng rơi vào cảnh khốn đốn - Ảnh 2.

Messi mang về sức hút chưa từng có cho Inter Miami