Lời Trái Tim
Phim ảnh

Song Hye Kyo vừa khóc vì nhớ bồ cũ, diễn xuất bất ngờ được khen nức nở: "Nước mắt chị rơi trôi sạch anti-fan luôn"

Cảnh khóc của Song Hye Kyo ở tập 4 Now, We Are Breaking Up bất ngờ được khen ngợi.

Dù đã đóng phim hơn 20 năm, là một trong số những cái tên đưa phim ảnh Hàn Quốc đến với thị trường châu Á nhưng diễn xuất của Song Hye Kyo vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng diễn xuất của cô quá một màu, nhạt nhòa đến mức nhàm chán, người lại nói người đẹp diễn bao năm vẫn đơ, không hề tiến bộ lên được. Trong ba tập đầu của Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo nhận về vô số ý kiến tương tự, cô còn bị cho là lỗ hổng diễn xuất lớn nhất của bộ phim. Thế nhưng sang tới tập 4, mọi thứ dường như đã thay đổi.

Song Hye Kyo vừa khóc vì nhớ bồ cũ, diễn xuất bất ngờ được khen nức nở: Nước mắt chị rơi trôi sạch anti-fan luôn - Ảnh 1.

Cụ thể trong tập mới nhất của Now, We Are Breaking Up, Young Eun đã phát hiện ra việc người yêu cũ của mình đã chết. Bao năm qua Young Eun vẫn hận người đàn ông tự dưng mất tích trong cuộc đời cô mà không hề biết rằng anh ta chết trên đường tới buổi hẹn gặp cô. Cố nín nhịn bao lâu, giờ đây, khi đối diện với người bạn thân nhất, Young Eun mới có thể nức nở mà nói ra rằng Soo Wan đã chết rồi. Phân đoạn cảm xúc này của Song Hye Kyo được đánh giá rất cao, nhiều người còn phát hiện ra tay của cô run lên khi khóc.

Bình luận của khán giả:

- Mau quá đang định bỏ phim thì chị diễn khá lên

- Chị khóc cái trôi sạch anti-fan luôn, ai chê chị diễn dở ra đây xem nào

- Đây là đẳng cấp đó mọi người

- Phim hay thế mà nhiều người chê chị Song. Chị ấy vào vai 38 tuổi thì chắc chắn không thể trẻ trung như mấy em 20, 30 được. Diễn xuất đỉnh, cảm xúc rất ổn, nhất là cảnh khóc ở tập 4

- Mấy tập trước đơ thật mà, đơ thì nói đơ nhưng sang tập 4 ổn hơn rồi, bả diễn mấy cảnh bi vẫn hay hơn

- Khóc đỉnh dã man, tay bả còn run run nữa cơ

Song Hye Kyo vừa khóc vì nhớ bồ cũ, diễn xuất bất ngờ được khen nức nở: Nước mắt chị rơi trôi sạch anti-fan luôn - Ảnh 6.

Now, We Are Breaking Up lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: SBS