Song Hye Kyo đã chia sẻ suy nghĩ của cô về vai diễn Moon Dong Eun trong bộ phim truyền hình mới The Glory. Cô nói đã tìm lại được niềm vui trong diễn xuất từ phim này.
Song Hye Kyo tìm lại niềm vui diễn xuất với The Glory - Ảnh 1.

(Ảnh: Elle)

Nữ diễn viên từng được mệnh danh là nữ hoàng phim tình cảm khi đảm nhận nhiều vai nữ chính trong các phim Hậu Duệ Mặt Trời, Encounter, Full House... Trong bộ phim truyền hình mới nhất, Song Hye Kyo đã rũ bỏ hoàn toàn hình tượng thiếu nữ đau khổ vốn có trong loạt phim hài lãng mạn và tình cảm này và cho thấy một khía cạnh hoàn toàn khác với sức hút của cô.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Song Hye Kyo chia sẻ cách thể hiện nhân vật Moon Dong Eun và giải thích: "Dong Eun là nhân vật mang trong mình những vết sẹo và nỗi đau do người khác gây ra. Vì thế, cô ấy đã đứng trước ngưỡng cửa của cái chết. Nhưng cô ấy đã nghĩ: 'Tại sao chỉ tôi phải chết? Bạn cũng nên chết' và lên kế hoạch trả thù trong 20 năm".

Song Hye Kyo tìm lại niềm vui diễn xuất với The Glory - Ảnh 2.

"Tuy nhiên, cô ấy biết rõ rằng mình phải trở thành một kẻ ác khác để trả thù những kẻ đã gây ra nỗi đau cho mình. Đó là lý do Dong Eun nói: 'Bạn sẽ bị trừng phạt vì tội lỗi của bạn, và tôi sẽ nhận hình phạt của tôi'. Cô ấy tin rằng ai làm sai thì phải trả giá, đó là điều tôi nghĩ".

Song Hye Kyo cũng thú nhận rằng cô đã có thể thoát khỏi thời kỳ suy sụp của mình nhờ bộ phim này. Cô giải thích: "Đã có lúc tôi nghi ngờ bản thân mình. Tôi nghĩ: 'Con đường này có đúng không?' và 'Tôi không nghĩ mình có tài năng diễn xuất'... Tôi bắt đầu tìm thấy niềm vui diễn xuất trở lại qua The Glory".

Song Hye Kyo tìm lại niềm vui diễn xuất với The Glory - Ảnh 3.

"Tôi thực sự rất hạnh phúc khi nằm trên giường vào cuối ngày sau khi quay xong một cảnh thực sự khó" - Song Hye Kyo nói tiếp - "Tôi muốn quay lại quay vào ngày hôm sau và tôi nóng lòng muốn được trở lại là Dong Eun. Vì vậy, tôi muốn gặp dự án tới càng sớm càng tốt".