Sơn Tùng vừa tiết lộ bài hát được viết từ năm lớp 10 khiến fan không khỏi xúc động.

Sáng mùng 6 tết, ngày toàn dân trở lại công việc, Sơn Tùng M-TP đăng tải một đoạn ca khúc đã sáng tác từ rất lâu tặng fan lên MXH. Vốn biết thế mạnh của Sơn Tùng là sáng tác, nhưng fan vẫn không khỏi trầm trồ. Bất ngờ hơn, nam ca sĩ tiết lộ ca khúc đã được sáng tác từ năm lớp 10 khiến dân tình ngưỡng mộ. Ở thời điểm chỉ là một chú bé 16 tuổi, Sơn Tùng đã bộc lộ tài năng âm nhạc đặc biệt khi từng câu chữ trong ca khúc được sáng tác khéo léo, tinh tế và đầy cảm xúc.

Sơn Tùng tặng fan bài hát được sáng tác từ thời lớp 10

"Mùa đông kia lại gần, và nơi kia thật buồn, chỉ còn anh ôm giấc mộng xưa. Biết em không về nơi đây, quên một câu yêu mà tại sao không thể quên em", lyrics của Sơn Tùng từ thời 16 tuổi đã thấm đượm tình cảm trong từng câu chữ. Giai điệu ca khúc nhẹ nhàng, da diết làm fan không khỏi bồi hồi. Có thể thấy, âm nhạc của Sơn Tùng thuở chưa nổi tiếng cũng đã rất cuốn hút và có sự ngô nghê, cảm xúc trong trẻo trong sáng tác.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khoe nhạc viết năm lớp 10, fan bồi hồi: Nhớ Chủ tịch những ngày xưa ấy! - Ảnh 2.

Sơn Tùng khiến khán giả bồi hồi với sáng tác năm 16 tuổi

Ngay sau khi Sơn Tùng đăng tải đoạn video, nhiều fan đã tiếc nuối vì anh chàng không chính thức ra mắt bài hát này. Từng câu từng chữ của bài hát cũ khiến dân tình nhớ đến Sơn Tùng trước khi nổi tiếng và những sáng tác ballad của anh. Ngoài những bản phối sôi động đầy màu sắc làm nên tên tuổi, ballad của Sơn Tùng cũng rất "ra gì và này nọ". Khả năng viết lyrics thượng thừa của Sơn Tùng đã từng được thể hiện qua những sáng tác đầu sự nghiệp như Chắc Ai Đó Sẽ Về, Đừng Về Trễ, Anh Sai Rồi,...

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khoe nhạc viết năm lớp 10, fan bồi hồi: Nhớ Chủ tịch những ngày xưa ấy! - Ảnh 3.

Sơn Tùng cũng có những bản ballad rất "ra gì và này nọ"

Nghe lại sáng tác cũ của Sơn Tùng, fan bồi hồi "Nhớ Chủ tịch của ngày xưa đó". Bên cạnh đó, dân tình cũng dành lời khen cho khả năng sáng tác của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Sau gần 1 năm không ra sản phẩm mới, khán giả đang rất mong chờ Sơn Tùng. Kho nhạc - demo chưa ra mắt của Sơn Tùng hẳn nhiều vô kể, nếu anh chàng quyết định phát hành những sáng tác xưa kia, fan sẽ đón nhận rất nhiệt tình.

Phản ứng của netizen:

- Dính quá Tùng ơi, ra full đi em!

- Cuối cùng anh cũng nhớ tới đứa con lâu năm này rồi sao.

- Nghe nhạc cũ của Tùng mà nhớ anh ngày xưa ghê!

- Nhớ Chủ tịch của ngày xưa đó.

- Lyrics của Sơn Tùng chưa bao giờ làm mình thất vọng.

- Lớp 10 mà đã sáng tác thế này rồi, nổi tiếng là đúng thôi.

- Nhạc ngày xưa của Tùng nghe rất dễ chịu và nhiều cảm xúc.

- Anh phát hành bài hát này thì tuyệt.

Nguồn: Instagram nhân vật