Ở hiện tại, dù tập trung kinh doanh, Jessica vẫn là tên tuổi được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang vượt trội. Những sản phẩm cô nàng sử dụng đều được netizen chú ý.

Jessica nhiều năm qua đã là một thần tượng có lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ quá trình cô gắn bó cùng SNSD. Dẫu ngã rẽ bất ngờ đã khiến Jessica không còn được đặt tên cạnh SNSD nhưng cô vẫn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Rời khỏi SNSD, Jessica gây ấn tượng với khả năng kiếm tiền nhờ kinh doanh thương hiệu thời trang riêng. Các sản phẩm kính mắt, quần áo, phụ kiện, nước hoa… do thương hiệu của Jessica làm chủ được nhiều nghệ sĩ như Park Min Young, Krystal, IU... yêu thích sử dụng. Do đó mà hàng loạt outfit, phụ kiện của cô nàng đều được nhiều người chú ý.

Soi chiếc ốp iPhone mới tinh của Jessica, có gì mà đắt đỏ đến thế? - Ảnh 1.

Gần đây Jessica thường xuyên sử dụng một chiếc ốp lưng khiến nhiều người tò mò. Nhìn sơ qua đây là chiếc ốp lưng tráng gương vô cùng đơn giản không quá đặc biệt. Nhưng soi giá của chiếc ốp chắc chắn bạn phải "bật ngửa".

Soi chiếc ốp iPhone mới tinh của Jessica, có gì mà đắt đỏ đến thế? - Ảnh 2.

Chiếc ốp lưng này đến từ một hãng phụ kiện đình đám thế giới, với giá 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng) cho một chiếc ốp lưng. Thế nhưng điều đặc biệt khiến chiếc ốp trở nên đắt tiền chính là bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế riêng cho nó, với chất liệu màu sắc viền ốp mà bạn mong muốn. Nâng cấp càng cao để bảo vệ chống rơi vỡ cũng như có hỗ trợ sạc MagSafe thì giá càng chát, có thể lên đến 80 USD.

Soi chiếc ốp iPhone mới tinh của Jessica, có gì mà đắt đỏ đến thế? - Ảnh 3.

Chiếc ốp lưng mà cô nàng lựa chọn cũng là một chiếc ốp chống sốc. Chiếc ốp được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, với một lớp phủ để diệt khuẩn độc đáo, đảm bảo rơi vỡ trong độ cao 6,6ft (tương đương 2m). Hoá ra tiền nào của đó, 60 USD cho một chiếc ốp tốt để bảo vệ điện thoại cũng hoàn toàn xứng đáng.

Soi chiếc ốp iPhone mới tinh của Jessica, có gì mà đắt đỏ đến thế? - Ảnh 4.