Có thể khó tin nhưng đây chính là tượng đài Hollywood Brad Pitt.

Điển trai, nam tính lại phong độ, nổi tiếng, Brad Pitt được biết đến là tài tử hào hoa, đa tình bậc nhất Hollywood. Trước khi trở thành một trong những tài tử đắt giá bậc nhất thế giới, ít ai biết Brad Pitt đã có những màn hóa thân vô cùng hài hước, khác hẳn với vẻ điển trai, phong trần của hiện tại.

Sốc xỉu visual Brad Pitt ngày xưa: Tưởng là quảng cáo dầu gội, hoá ra lại là vật may mắn - Ảnh 1.
Sốc xỉu visual Brad Pitt ngày xưa: Tưởng là quảng cáo dầu gội, hoá ra lại là vật may mắn - Ảnh 2.

Thật không thể tin được đây là Brad Pitt - nam tài tử đình đám bậc nhất Hollywood

Vào năm 1991 khi tham gia vào bộ phim Johnny Suede, Brad Pitt có cảnh nóng bỏng trong bồn tắm với người đẹp Catherine Keener. Trong phim, anh vào vai một chàng trai mơ thành nghệ sĩ Rock n' Roll, sống chật vật qua ngày và rơi vào các mối tình với phụ nữ nhiều tầng lớp. Bởi vì vai diễn của mình nên mái tóc của Brad Pitt trong phim cũng được lấy cảm hứng từ ông hoàng nhạc Rock n’ Roll - Elvis Presley.

Sốc xỉu visual Brad Pitt ngày xưa: Tưởng là quảng cáo dầu gội, hoá ra lại là vật may mắn - Ảnh 3.

Ông hoàng nhạc Rock n’ Roll - Elvis Presley

Sốc xỉu visual Brad Pitt ngày xưa: Tưởng là quảng cáo dầu gội, hoá ra lại là vật may mắn - Ảnh 4.
Sốc xỉu visual Brad Pitt ngày xưa: Tưởng là quảng cáo dầu gội, hoá ra lại là vật may mắn - Ảnh 5.

Mái tóc được lấy cảm hứng từ Elvis của Brad Pitt

Ngay khi bộ phim được công chiếu, nhiều người lầm tưởng đây là hình ảnh Brad Pitt quảng cáo cho một hãng dầu gội đầu, thế nhưng khi biết được đây là một trong những vai diễn làm nên tên tuổi của nam tài tử ở thời điểm hiện tại, khán giả đã tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Brad Pitt bắt đầu được khán giả chú ý hơn khi tham gia vào bộ phim đầu tay của đạo diễn Tom DiCillo - Johnny Suede. Trước đó, với Thelma & Louise, Brad Pitt là một tân binh trong làng diễn, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, DiCillo nói rằng khoảnh khắc khi anh gặp Pitt, anh ấy biết rằng bản thân không chỉ tìm thấy Johnny Suede, mà còn chắc chắn rằng Brad Pitt sẽ là ngôi sao điện ảnh lớn tiếp theo.

Sốc xỉu visual Brad Pitt ngày xưa: Tưởng là quảng cáo dầu gội, hoá ra lại là vật may mắn - Ảnh 6.

Brad Pitt: Johnny Suede Trailer (1992)

Tuy nhiên, các nhà sản xuất không cảm thấy như vậy. Họ không muốn đầu tư cho một bộ phim vô nghĩa với kinh phí lên đến 500.000 đô la chỉ để kể về một chàng trai học được bài học cuộc sống nào nhờ một đôi giày thần kỳ. Vì vậy, DiCillo đã phải tìm kiếm những nhà sản xuất mới, chịu đầu tư cho kịch bản của mình cùng ngôi sao tiềm năng Brad Pitt. Tuy là một bước đi mạo hiểm nhưng cuối cùng, cả đạo diễn DiCillo và Brad Pitt đều đã được đền đáp khi Johnny Suede được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Locarno ở Thụy Sĩ. Một nhà đầu tư từ Miramax đã xem bộ phim và cảm thấy tiềm năng ngôi sao của Brad Pitt dường như đang bùng lên dưới mái tóc đó.

Nhà đầu tư Miramax đó đã thuyết phục được Harvey Weinstein - nhà sản xuất phim lừng danh ở Hollywood mua bộ phim mặc dù Weinstein còn chưa xem qua. Từ đó tên tuổi của Brad Pitt cũng lên như diều gặp gió. Đến hiện tại, người xem vẫn cho rằng mái tóc thần thánh đó của Brad Pitt chính là điềm may của nam tài tử.

Sốc xỉu visual Brad Pitt ngày xưa: Tưởng là quảng cáo dầu gội, hoá ra lại là vật may mắn - Ảnh 7.

Mái tóc thay đổi sự nghiệp của Brad Pitt

Nguồn: Cracked