Khán giả hoang mang khi thấy hình ảnh mới nhất của Song Yoon Ah.

Mới đây, kênh YouTube By PDC PDC đăng tải một clip, xoay quanh hành trình tới Jeju và có những trải nghiệm đáng nhớ tại đây của ba nữ diễn viên nổi tiếng là Song Yoon Ah, Yoo Sun và Lee Tae Ran. Sẽ không có gì đáng nói nếu Song Yoon Ah không xuất hiện với diện mạo khác hẳn so với hình ảnh mà khán giả thường thấy.

Ở độ tuổi tròn 50, Song Yoon Ah dường như không còn quá bận tâm tới việc giữ hình tượng. Cô ăn mặc đơn giản, vô tư để mặt mộc, tóc tai còn có phần hơi rối. Đáng nói hơn khi nhìn Song Yoon Ah có vẻ khá gầy, điều này khiến người hâm mộ có phần lo lắng.

Sốc với diện mạo hiện tại của nữ thần phim Hàn đời đầu, nhan sắc chao đảo màn ảnh nay còn đâu? - Ảnh 1.
Sốc với diện mạo hiện tại của nữ thần phim Hàn đời đầu, nhan sắc chao đảo màn ảnh nay còn đâu? - Ảnh 2.

Diện mạo của Song Yoon Ah khiến khán giả bất ngờ

Song Yoon Ah vốn từng là một đại mỹ nhân màn ảnh Hàn, nhất là ở giai đoạn những năm cuối 90. Thời điểm đó, cô được coi như là nữ thần của làn sóng Hallyu đời đầu, giúp mang phim ảnh, văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với khán giả châu Á. Cô được yêu mến bởi sở hữu nét đẹp vừa mong manh, trong sáng nhưng cũng rất sắc sảo, hiện đại. Cũng chính nhờ nhan sắc này, thêm năng lực diễn xuất vượt trội, mỹ nhân họ Song trở thành tiêu chuẩn để đánh giá cho vẻ đẹp tự nhiên của diễn viên nữ Hàn Quốc nửa sau thập niên 1990.

Sốc với diện mạo hiện tại của nữ thần phim Hàn đời đầu, nhan sắc chao đảo màn ảnh nay còn đâu? - Ảnh 4.
Sốc với diện mạo hiện tại của nữ thần phim Hàn đời đầu, nhan sắc chao đảo màn ảnh nay còn đâu? - Ảnh 5.

Những hình ảnh thời trẻ của Song Yoon Ah

Ở thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc, hình ảnh của Song Yoon Ah xuất hiện khắp nơi trên đường phố Seoul. Bom tấn Ông Trùm ra mắt năm 1999 khiến cô trở thành minh tinh hạng A, có cả địa vị, danh tiếng lẫn nhan sắc hiếm ai cùng thời sánh bằng. Cho đến nay, khán giả vẫn gọi Song Yoon Ah với cái tên "mỹ nhân Ông trùm".

Sốc với diện mạo hiện tại của nữ thần phim Hàn đời đầu, nhan sắc chao đảo màn ảnh nay còn đâu? - Ảnh 6.

Những năm gần đây, thời gian qua đi, dù không còn là tuyệt sắc mỹ nhân nhưng diện mạo của Song Yoon Ah vẫn khiến nhiều người ghen tị. Cô được ưu ái gọi là chị đại vạn người mê của màn ảnh Hàn, sở hữu vẻ đẹp bất biến với thời gian. Thế nhưng những hình ảnh mới đây nhất lại khiến khán giả có phần thất vọng. Dĩ nhiên khách quan mà nói, Song Yoon Ah vẫn trẻ so với độ tuổi của mình, chỉ là cô dường như không mấy bận tâm đến việc giữ hình ảnh cho bản thân như thời trẻ.

Nguồn ảnh: Naver