Nữ idol này đã hoàn toàn từ bỏ hình ảnh dễ thương để trở thành streamer 19+ khoe thân phản cảm.

Trong ngành công nghiệp Kpop nhiều cạnh tranh, không phải idol nào cũng thành công rực rỡ. Nhiều idol đã phải chuyển hướng khi sự nghiệp thần tượng không thành công. Mới đây nhất, Somyi (cựu thành viên DIA) đã khiến dân tình sốc nặng khi chuyển hướng làm streamer 19+, khoe thân trên livestream.

Quả thật, những hình ảnh từ livestream làm việc này đã khiến dân tình choáng váng vì quá đỗi phản cảm. Nữ idol diện đồ ngắn cũn cỡn, cắt xẻ ngay vòng 1 khủng. Không những vậy, cô còn làm những động tác nũng nịu, cố tình giở 1001 chiêu trò cốt để khoe thân và sốc nhất đó chính là dí thẳng vòng 1 vào sát sạt ống kính máy quay.

Bộ đồ của Somyi ngắn cũn cỡn, cắt xẻ ngay vòng 1

Nữ idol có 1001 chiêu cố tình làm "lộ hàng" suốt buổi livestream

Cô đã khiến dân tình sốc nặng khi đến sát máy quay và chĩa thẳng vào vòng 1 siêu khủng. Đây chắc chắn là cảnh tượng không dành cho người dưới 18 tuổi

Sốc nặng hình ảnh của nữ idol chuyển sang làm streamer 19+: Diện váy ngắn lộ hàng, sốc nhất màn dí thẳng vòng 1 khủng vào máy quay - Ảnh 5.

Trước đây, Somyi theo đuổi phong cách dễ thương, nhẹ nhàng

Sốc nặng hình ảnh của nữ idol chuyển sang làm streamer 19+: Diện váy ngắn lộ hàng, sốc nhất màn dí thẳng vòng 1 khủng vào máy quay - Ảnh 6.

Trước đây, ít ai biết được rằng Somyi có body sexy "xịt máu" với đôi chân dài, vòng 1 khủng, vòng eo con kiến như thế này

Sốc nặng hình ảnh của nữ idol chuyển sang làm streamer 19+: Diện váy ngắn lộ hàng, sốc nhất màn dí thẳng vòng 1 khủng vào máy quay - Ảnh 7.

Bên cạnh việc làm streamer 19+, cô còn đắt show chụp ảnh nội y

Sốc nặng hình ảnh của nữ idol chuyển sang làm streamer 19+: Diện váy ngắn lộ hàng, sốc nhất màn dí thẳng vòng 1 khủng vào máy quay - Ảnh 8.

Nhiều người ủng hộ Somyi chuyển hướng khi sự nghiệp idol không thành công, nhưng cũng có vô số ý kiến cho rằng hình ảnh của cô quá phản cảm

Sốc nặng hình ảnh của nữ idol chuyển sang làm streamer 19+: Diện váy ngắn lộ hàng, sốc nhất màn dí thẳng vòng 1 khủng vào máy quay - Ảnh 9.

Nữ idol sinh năm 2000 thậm chí còn đăng ảnh "thả rông" vòng 1 táo bạo thế này lên trang cá nhân

Trên Instagram của cô càng không thiếu những hình ảnh diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng

Nguồn: Twitter