Lời Trái Tim
Phim ảnh

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!

Vậy là cuộc thanh trừng đã trở lại, và đây là sao nữ mở màn.

Sau khi có tin đồn Cbiz đang triển khai đợt thanh trừng thứ 2 sau scandal Triệu Vy, nhiều người đã có thái độ không tin nay lại phải tin! Giờ đây đã có một sao nữ Gen Z "mở bát" cuộc thanh trừng, bị toàn bộ các dự án quay lưng vì scandal chấn động.

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên mở bát thanh trừng Cbiz đợt 2, từ bạn gái Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay! - Ảnh 1.

Mạnh Mỹ Kỳ bị "thanh trừng" vì scandal chấn động

Trong vòng 24 giờ qua, cái tên Mạnh Mỹ Kỳ đã phủ sóng MXH ở Trung Quốc lẫn Việt Nam sau khi bị tố là tiểu tam (kẻ thứ 3) xen vào cuộc tình của Trần Lệnh Thao và bạn gái. Sau khi lên tiếng thừa nhận và xin lỗi, Mạnh Mỹ Kỳ đã bị khán giả cả nước tẩy chay, thậm chí các nhãn hàng và dự án nghệ thuật cũng có động thái cho sao nữ này "bay màu".

Trong số đó, dự án phim điện ảnh Ngã Tâm Phi Dương đã xóa bức ảnh chúc mừng sinh nhật cô nàng vào ngày 15/10, cho thấy động thái dứt khoát bài trừ nghệ sĩ có "vết nhơ".

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên mở bát thanh trừng Cbiz đợt 2, từ bạn gái Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay! - Ảnh 2.

Đoàn phim xóa post mừng sinh nhật Mạnh Mỹ Kỳ, bước đầu "khai trừ" cô

Mạnh Mỹ Kỳ là nữ idol nổi tiếng trong nhóm nhạc K-pop Cosmic Girls (WJSN), cũng là thành viên Trung Quốc hiếm hoi bên cạnh Ngô Tuyên Nghi và Trình Tiêu. Bên cạnh hoạt động âm nhạc, Mạnh Mỹ Kỳ còn đóng một số phim điện ảnh, nổi bật nhất là Tru Tiên đóng cùng Tiêu Chiến, Lý Thấm,...

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên mở bát thanh trừng Cbiz đợt 2, từ bạn gái Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay! - Ảnh 3.

Mạnh Mỹ Kỳ từng đóng Tru Tiên

Cô tham gia với vai trò nữ chính trong dự án phim chiếu rạp Ngã Tâm Phi Dương lấy đề tài vận động viên trượt băng tham gia Olympics. Phim dự kiến ra rạp vào đầu tháng 2/2022, thế nhưng giờ đây chắc chắn phải dời lại vì nữ chính đã không thể xuất hiện trong làng giải trí được nữa. Sau cùng, bên thiệt thòi nhất vẫn là nhãn hàng và các ekip sản xuất nghệ thuật...

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên mở bát thanh trừng Cbiz đợt 2, từ bạn gái Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay! - Ảnh 4.

Bộ phim chắc chắn sẽ bị dời vì scandal của nữ chính

Nguồn ảnh: Tổng hợp