Lời Trái Tim
Thể Thao

Sở hữu cô vợ xinh như mộng, sao Arsenal nhận lời khen "dở khóc dở cười"

The Sun vừa có bài viết khen ngợi hết lời cô vợ xinh đẹp của thủ môn Arsenal, Bernd Leno. Nhưng đọc xong bài viết này, chẳng biết Bernd Leno nên vui hay buồn.

"Người hâm mộ Arsenal chắc chắn sẽ không muốn mất Bernd Leno dù cho anh này đã bị Aaron Ramsdale lấy vị trí trong khung gỗ. Bởi lẽ thay vì xem Bernd Leno thì fan Pháo thủ có thể ngắm cô vợ tuyệt vời của anh ấy..." - The Sun mở đầu bài viết theo cách rất... "troll".

Bernd Leno là thủ môn cao 1m90, năm nay 29 tuổi, người Đức. Anh chuyển đến Arsenal từ năm 2018, bắt chính trong 3 mùa liền cho tới khi phải ngồi dự bị mùa 2021/22 này.

"Nếu Bernd Leno cảm thấy căng thẳng, anh ấy có thể nhờ cô vợ xinh đẹp Sophie Cristin an ủi trong thời gian khó khăn này" - The Sun tiếp.

Sở hữu cô vợ xinh như mộng, sao Arsenal nhận lời khen dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Sophie Cristin rất thích đi du lịch và thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc bên thủ môn Arsenal

Năm nay 24 tuổi, Sophie Cristin đầy sức sống. Đặc biệt, cô chính là fan trung thành của chồng mình. Người đẹp thường xuyên chia sẻ, ca ngợi Bernd Leno trên mạng xã hội. Sophie Cristin và Bernd Leno đã hẹn hò 6 năm, trước khi kết hôn vào 8/2020.

Cuối bài viết, tờ The Sun thậm chí còn cho rằng, nàng Sophie Cristin có thể là điểm sáng để an ủi nhiều trái tim NHM Pháo thủ, nếu cuối mùa CLB này không đoạt được danh hiệu nào.

"Nếu các bạn cần một lý do để đến xem Arsenal thi đấu, thì nàng Sophie Cristin chính là đáp án. Thậm chí, nếu Arsenal gặp cái kết khó khăn cuối mùa này, Sophie Cristin chí ít cũng là một điểm sáng với NHM".

Sở hữu cô vợ xinh như mộng, sao Arsenal nhận lời khen dở khóc dở cười - Ảnh 2.
Sở hữu cô vợ xinh như mộng, sao Arsenal nhận lời khen dở khóc dở cười - Ảnh 3.
Sở hữu cô vợ xinh như mộng, sao Arsenal nhận lời khen dở khóc dở cười - Ảnh 4.