Lời Trái Tim
Học Đuờng

Siêu Trí Tuệ Hà Việt Hoàng nói gì về việc MC Diệp Chi khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia?

Thí sinh Hà Việt Hoàng đã có những chia sẻ về màn thay đổi MC mới này trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Thời gian qua, thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ thay thế MC Diệp Chi, trở thành MC mới của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã thu hút đông đảo sự chú ý.

MC Diệp Chi đã chính thức có những chia sẻ về việc này. Cô cho biết Đường Lên Đỉnh Olympia có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với mình. Ở nơi đó cô không chỉ là MC mà còn là người anh, người chị, là chỗ dựa động viên, an ủi các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, MC Diệp Chi cũng dành nhiều lời khen cho Khánh Vy - đại diện tiêu biểu cho thế hệ Gen Z sẽ là người cầm trịch trong thời gian tới.

Siêu Trí Tuệ Hà Việt Hoàng nói gì về việc MC Diệp Chi khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia? - Ảnh 1.

"Hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ thay thế MC Diệp Chi trong mùa thứ 22

Mới đây, thí sinh Siêu Trí Tuệ Hà Việt Hoàng cũng đã có những chia sẻ về việc này. Anh chàng cũng từng là thí sinh lọt vào vòng chung kết năm Olympia, nhiều lần được gặp gỡ và làm việc với MC Diệp Chi.

Hà Việt Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Với thế hệ Olympian 17-21 chúng em, chị sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong bức tranh Olympia tươi đẹp, một vùng ký ức tuyệt vời của tuổi học trò mà chúng em đã may mắn được trải nghiệm.

Em đã từng bốn lần được đứng chào chị ở bục thí sinh, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên em được nói lời cảm ơn chị với tư cách một Olympian.

Em chúc chị thành công hơn nữa trong những dự án tiếp theo và cảm ơn chị rất nhiều, 'người dẫn đường' dễ mến của chúng em".

Dự kiến, trận thi đấu đầu tiên của MC Khánh Vy trên cương vị MC Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ diễn ra vào chiều chủ nhật này. Nhiều fan Olympia cũng đang mong ngóng được gặp cô bạn tài năng này rồi!

Siêu Trí Tuệ Hà Việt Hoàng nói gì về việc MC Diệp Chi khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia? - Ảnh 2.