Người phụ nữ lập tức bắt tay vào tìm kiếm câu trả lời sau khi shipper viết nguệch ngoạc dãy số kỳ lạ lên mặt tiền ngôi nhà của cô trong lúc đến giao hàng.

Theo Daily Mail, mới đây, một thành viên diễn đàn Reddit đã đăng tải một video ngắn kèm câu hỏi đầy thắc mắc để nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Bản thân cô không thể hiểu được dãy số kỳ lạ mà nam shipper đã viết ở trước nhà khi giao đồ ăn đến.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các thành viên diễn đàn Reddit và một cuộc tranh luận sôi nổi diễn ra. Tuy nhiên, câu trả lời lại khiến người phụ nữ thêm phần bất an.

Shipper giao hàng đến còn để lại dãy số bí ẩn trên cửa, cô gái tìm hiểu rồi run rẩy khi biết câu trả lời - Ảnh 1.

Người phụ nữ đang cảm thấy bất an vì dãy số bí ẩn mà nam shipper viết ở trước nhà của cô.

Cụ thể, người phụ nữ sử dụng nickname @yellowenthusiastt đăng tải đoạn video ngắn ghi lại hành động khó hiểu của nam shipper.

Người phụ nữ đã đặt đồ ăn qua mạng và được nam shipper của công ty dịch vụ giao đồ ăn online DoorDash mang đến tận cửa. Trong video, có thể thấy shipper của DoorDash tiến đến ngôi nhà, tay mang theo một chiếc túi màu đen đựng đồ ăn.

Sau khi giao đồ ăn xong, nam shipper không rời đi luôn mà cầm một cây bút trở lại viết dãy số "514" ở trước nhà của người phụ nữ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thay vì lái xe đi, người đàn ông được cho là đã ra xe của mình, lấy cây bút và quay trở lại ngôi nhà để ghi dãy số bí ẩn "514", không có bất kỳ dòng chữ nào khác. Những con số này khiến người phụ nữ bối rối không thể hiểu được.

Bài đăng đã thu hút tới hơn 3.500 bình luận của các thành viên diễn đàn Reddit. Trong đó, hầu hết các bình luận đều nghiêng về giả thuyết cho rằng con số này là một loại ký hiệu nào đó để đánh dấu nơi cư trú này là "lựa chọn hàng đầu của những kẻ có ý định trộm cướp".

Một bình luận được bình chọn nhiều nhất có nội dung: "Là một người đến từ Nam Mỹ, ở đất nước tôi, khi một tên trộm nhìn thấy ngôi nhà có thể có những thứ có giá trị, chúng sẽ đánh dấu nó để lên kế hoạch đến ăn trộm (thường là sẽ có nhiều đồng bọn cùng đến). Chúng sử dụng các ký hiệu và mã khác nhau để thông báo về những gì có trong nhà (ví dụ: con chó, chủ nhà sở hữu vũ khí, thiết bị công nghệ bảo vệ cao cấp, tác phẩm nghệ thuật...)".

Shipper giao hàng đến còn để lại dãy số bí ẩn trên cửa, cô gái tìm hiểu rồi run rẩy khi biết câu trả lời - Ảnh 3.

Bài đăng đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Người dùng Reddit này viết thêm: “Tôi không biết nơi bạn sống như thế nào, nhưng đó là điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi nhìn thấy dày số này, hãy giữ an toàn cho bản thân và gia đình”.

Đáp lại bình luận trên, người phụ nữ thừa nhận: "Tôi đã nghe nói về những điều tương tự như thế và thực sự thì điều bạn nói đã xuất hiện thoáng qua trong tâm trí tôi. Tôi không sống ở nơi đẹp nhất/an toàn nhất nhưng tôi không thể tưởng tượng được có người lại làm việc này ở đây. Nhưng cảm ơn bạn rất nhiều, thật may là tôi không sống một mình".

Trong một bình luận khác, cô xác nhận rằng cô đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và cả công ty giao đồ ăn DoorDash để đảm bảo an toàn.

Shipper giao hàng đến còn để lại dãy số bí ẩn trên cửa, cô gái tìm hiểu rồi run rẩy khi biết câu trả lời - Ảnh 4.

Hành động của nam shipper thực sự gây hoang mang.

Một vài người khác suy đoán rằng có lẽ người giao hàng, hành động với mục đích tốt, đã cố gắng viết nguệch ngoạc số nhà của người phụ nữ ở phía trước sau khi nhận thấy rằng không có số nào được nhìn thấy.

Người phụ nữ khẳng định rằng gia đình mình không để biển số nhà vì đây là một ngôi nhà cũ mà họ vẫn đang cố gắng sửa chữa nhưng cô tiếp tục nhấn mạnh rằng "514 không phải là địa chỉ số nhà của chúng tôi".

Một thám tử nghiệp dư đã gợi ý cho người phụ nữ nhiều kịch bản khác nhau về ý nghĩa của con số. "Tôi muốn hỏi bạn rằng 514 có ý nghĩa gì với bạn không? Đó có phải là thời điểm giao hàng không? Đó có phải là số đặc biệt của bạn không? Địa chỉ của nhà bạn? Bạn boa bao nhiêu? Bạn có thể nghĩ ra điều gì từ con số này không? Ngôi nhà của bạn có 5 thứ gì có thể nhìn thấy được từ đường phố không? 514 là mã cửa nhà bạn phải không?".

"Tôi đã nghĩ về mọi thứ, và với tất cả những điều đó nhưng đều không hợp lý", người phụ nữ trả lời.

Thậm chí, một người khác đã cất công tìm kiếm trên Google và nhận được kết quả rằng "514" là "con số thiên thần hộ mệnh". Điều này phù hợp với việc viết nó ở lối vào một ngôi nhà giống như cách người ta thường làm để xua đuổi cái ác.

Dù sao đi nữa, lý do thực sự đằng sau hành động kỳ quặc của nam shipper đến nay vẫn còn là một bí ẩn.