Lời Trái Tim
Thời trang

Seohyun nhiều dịp làm MC các lễ trao giải nhưng lần huyền thoại nhất phải là 3 năm trước

Đến tận bây giờ, Seohyun vẫn khiến người ta thích thú với trang phục lẫn makeup trong lễ trao giải ấy.

Seohyun với visual dễ nhìn, lại có vị thế cao trong làng giải trí Hàn nên thường được mời đi làm MC tại các lễ trao giải lớn, khi thì là sự kiện phim ảnh, lúc lại sự kiện ca nhạc nhưng nhìn chung đều có quy mô không thể xem thường.

Vốn là người an toàn nên đa phần trong những dịp quan trọng thế này, Seohyun đều chọn những tran phục nhã nhặn, có phom dáng hay màu sắc dễ chịu. Cùng với đó, cô cũng không mấy khi makeup hay làm tóc quá lố, chắc bởi vậy, Seohyun mới khiến BTC các sự kiện lớn yên tâm chọn mặt gửi vàng.

Nhưng lần Seohyun toả sáng nhất khi đảm nhiệm vai trò MC lại là khi cô tham dự MBC Drama Awards vào cuối tháng 12/2018. Đó cũng là lần hiếm hoi Seohyun chịu khó "cởi mở". Cô diện một mẫu đầm quây màu nude rất nhã, phần cúp ngực tựa như 2 vỏ sò của nàng tiên cá vậy, nhờ đó, vòng 1 đầy đặn của chính chủ được tôn lên rất nhiều.

Ngoài ra, combo tóc tai, makeup của Seohyun cũng rất ổn áp dù không có gì quá lồng lộn. Từng giây phút cô e thẹn, cười mỉm hay thận trọng suy nghĩ đều hớp hồn cộng đồng mạng. Dù 3 năm đã qua nhưng cho đến bây giờ, người ta vẫn đánh giá đây là "giao diện" đẹp nhất của Seohyun khi làm MC đấy.

Seohyun nhiều dịp làm MC các lễ trao giải nhưng lần huyền thoại nhất phải là 3 năm trước - Ảnh 4.

- Bộ này đẹp ná thở.

- Bộ này với mình là huyền thoại.

- Huyền thoại đây chứ đâu.

- Nhớ đợt đó mấy tấm này được bên Twitter chia sẻ chóng mặt luôn.

- Nhắc đến làm MC của ''Sèo'' lại nhớ hình diện bộ này.

- Bộ này thì không còn gì để nói.

Ảnh: Internet