Hóa ra Elsa cũng rất phù hợp với tạo hình "gái hư" siêu ngầu này!

Bộ phim hoạt hình Frozen của Disney đã quá thành công khi biến Elsa và Anna trở thành những nàng công chúa thế hệ mới xinh đẹp và đầy dũng cảm. Đặc biệt, Elsa giờ đây cũng là hình mẫu khiến bao nhiêu khán giả mê mệt, thể hiện từ cosplay cho tới các tác phẩm nghệ thuật. Sự mạnh mẽ, khôn ngoan và độc lập của Elsa chính là sức hút mãnh liệt nhất của cô. Vậy nên, sẽ ra sao nếu Elsa trở thành một nàng "gái hư" với những sắc màu cá tính này?

Sẽ ra sao nếu Elsa trở thành gái hư thứ thiệt? Họa sĩ TikTok gây ngỡ ngàng với màn biến hóa siêu đỉnh, nhìn chất hơn cả bản gốc? - Ảnh 1.

Họa sĩ Holly Fae - một người dùng TikTok với gần 600 người theo dõi, đã trổ tài "biến hóa" nàng Elsa trở thành gái hư theo trí tưởng tượng của riêng mình. Kết quả khiến netizen trầm trồ ngưỡng mộ, không khỏi thích thú.

Khi Elsa được biến hóa thành "gái hư" chính hiệu

Không chỉ thay đổi trang phục của nàng Elsa từ bộ váy xanh kiều diễm sang đồ đen bốc lửa, họa sĩ Holly Fae còn "tút tát" lại mái tóc cũng như make-up của cô nàng. Thêm vài hình xăm "chất chơi" lên tay và cổ, khán giả đã nhìn thấy một Elsa khác hoàn toàn so với khi trước.

Tỉ lệ gương mặt của Elsa vẫn được giữ nguyên

Điểm đáng khâm phục là visual mới này của Elsa cũng "một chín một mười" so với tạo hình cũ. Thậm chí, trông cô nàng cá tính và có phần ranh ma hơn rất nhiều.

Visual mới này của nàng Elsa trông cũng rất là "căng thẳng" và xinh đẹp đấy chứ!

Nguồn ảnh: @Hollyfae_art